Trang Trần giải cứu xoài giúp bà con nông dân giữa tâm dịch

Vừa bước sang năm mới, cựu người mẫu Trang Trần chỉ đã lập tức lao vào các hoạt động từ thiện, mới đây cô đi giải cứu trái cây giúp bà con.

Trang Trần là một trong những sao Việt nổi bật về các hoạt động từ thiện trong suốt những năm qua. Cô dường như chẳng khi nào có quỹ thời gian nhiều cho bản thân. Mới đây, trên trang cá nhân cựu người mẫu đã đăng tải thông tin về việc giải cứu trái cây giúp bà con giữa mùa dịch bệnh.

Trang Trần giải cứu xoài giúp bà con nông dân giữa tâm dịch - Ảnh 1
Trang Trần giải cứu xoài giúp bà con nông dân giữa tâm dịch.

Cự người mẫu cho biết năm nay dịch bệnh nên bà con không bán được xoài, quả chín đến mức thối gốc hư cây. Thấy sự việc này, Trang cùng sư phụ của cô đã giải cứu trái cây giúp bà con với số lượng lớn.

“Năm nay dịch bệnh sức mua suy giảm bà con không bán được chỉ ngồi nhìn xoài chín rụng, thối gốc hư cây. Nhận tin bà con điện than sư phụ gọi Trang lúc đang nhậu bảo mai qua bán xoài. Đi chợ mua 85k/1kg đó. Xoài này không thuốc, ngọt bao lịm nhé giá giải cứu 50k/1kg. Cả nhà giúp em ghé mua ủng hộ. Làm ơn đừng bom hàng. Xoài bán giúp bà con thôi”.

Trang Trần giải cứu xoài giúp bà con nông dân giữa tâm dịch - Ảnh 2
Trang Trần giải cứu xoài giúp bà con nông dân giữa tâm dịch - Ảnh 3
Xoài được gói vào bao ni lông để chuyển đến những khách hàng.

Trang Trần nói thêm những việc làm này xuất phát do mình mong muốn, chẳng ai ép buộc, quỹ thời gian của mình lại chủ động nên có thể thoải mái thực hiện. Tuy nhiên, Trang Trần không dám nhận lời ngưỡng mộ từ mọi người dành cho mình, chỉ cố gắng hết sức để giúp đỡ bà con thôi.

Trang Trần giải cứu xoài giúp bà con nông dân giữa tâm dịch - Ảnh 4
Trang Trần lội nước lũ, bốc vác hàng hóa, hoàn toàn có thể làm mọi thao tác từ đầu đến cuối.

Trước đó, cựu người mẫu cũng sẵn sàng vào miền Trunghỗ trợ bà con nơi đây. Dù quá trình di chuyển khó khăn nhưng bà chủ quán bún đậu luôn trong trạng thái vui tươi, yêu đời, hết mình.

Trang Trần giải cứu xoài giúp bà con nông dân giữa tâm dịch - Ảnh 5
Cô không ngại lao thẳng vào tâm lụt lội để cứu trợ người dân cùng đoàn thiện nguyện.

Nguồn tổng hợp

Theo Webtintuc

Nguồn: https://webtintuc.com/trang-tran-giai-cuu-xoai-giup-ba-con-nong-dan-giua-tam-dich-462925.html

Hồng Diễm, Đại Nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm giải cứu nông sản Hải Dương

Lê Dương Bảo Lâm, MC Đại Nghĩa, NSƯT Đức Hùng, diễn viên Nguyễn Hồng Diễm đã có cử chỉ cao đẹp giúp đỡ bà con Hải Dương trong giai đoạn dịch khó khăn.

Chiều 21/2, Lê Dương Bảo Lâm đã thông báo về việc giải cứu 5 tấn bắp cải cho bà con tỉnh Hải Dương giữa thời điểm khó khăn vì tình hình dịch bệnh Covid-19. Nam nghệ sĩ cho biết đã mua ủng hộ nông dân Hải Dương và tặng cho chùa gần nhà, đồng thời anh cũng mở điểm tặng miễn phí cho mọi người có nhu cầu tạo cửa hàng của mình.

Hồng Diễm, Đại Nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm giải cứu nông sản Hải Dương

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: “Dịch ai cũng khổ hỗ trợ bà con xíu ạ. Khuya nay xe tải chở cải về. Sáng mai Lâm thông báo giờ bà con đến nhận nha. Mai Lâm đi quay rồi tới gặp bà Quỳnh nha mọi người”. Bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm đã nhận được rất nhiều sự tán thưởng và ủng hộ từ cộng đồng mạng vì hành động cao đẹp, giúp đỡ nông dân khó khăn giữa đại dịch.

Chia sẻ với VietnNamNet, Lê Dương Bảo Lâm cho biết: “Vì cha mẹ của tôi cũng làm nghề nông nên tôi hiểu bà con bỏ công sức nhiều nhưng lời không bao nhiêu. Mà tình hình dịch bệnh còn đang trong giai đoạn phức tạp thêm nữa nông sản lại rớt giá, nên vợ chồng tôi chỉ muốn giúp đỡ bà con. Tôi cũng rất bất ngờ khi nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ khán giả.”

Hưởng ứng hành động ý nghĩa chung tay giải cứu nông sản, nữ diễn viên Hướng dương ngược nắng Hồng Diễm đồng thời chia sẻ trên trang cá nhân một điểm bán hàng nông sản giúp đỡ bà con Hải Dương tại Hà Nội.

Hồng Diễm, Đại Nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm giải cứu nông sản Hải Dương

Nữ diễn viên thể hiện sự ủng hộ và mong muốn mọi người cùng chung tay góp sức để người dân Hải Dương có thể vượt qua tình trạng khó khăn. Nữ diễn viên đã nhận được rất nhiều sự biết ơn từ những người con Hải Dương và sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Hồng Diễm, Đại Nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm giải cứu nông sản Hải Dương

MC Đại Nghĩa thể hiện niềm vui khi thành công chung tay góp sức giải cứu nông sản Hải Dương qua bài đăng trên trang cá nhân. Anh đã thu mua nông sản và mang đến nhiều điểm để người dân tiện ủng hộ. Nam Mc háo hức chia sẻ đã ủng hộ thành công 12 tấn nông sản tại quận Hà Đông – Hà Nội. Anh đồng thời cũng thể hiện sự biết ơn đối với người dân tại đây khi số tiền ủng hộ bà con Hải Dương đã lên đến 20 triệu. MC Đại Nghĩa chia sẻ: “Quan trọng là chúng ta đã mua được nông sản từ Hải Dương và có được nơi để tiêu thụ, vẫn còn hơn là để nó hư phải bỏ đi lại càng phí”.

Hồng Diễm, Đại Nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm giải cứu nông sản Hải Dương
Hồng Diễm, Đại Nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm giải cứu nông sản Hải Dương

NSƯT Đức Hùng cũng thể hiện sự háo hức trong việc ủng hộ nông sản Hải Dương, đồng lòng giúp đỡ người dân vượt qua đại dịch Covid-19. Đức Hùng cũng gửi lời chúc đến bà con Hải Dương mau chóng vượt qua tình hình khó khăn. NSƯT chia sẻ: “Dậy sớm đi mua su hào, bắp cải… ủng hộ Hải Dương. Chúc bà con Hải Dương vượt qua khó khăn nhé!”.

Theo Mai Thụy/ Vietnam.net

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/nghe-si-viet-chung-tay-giai-cuu-nong-san-hai-duong-giua-dich-covid-714573.html