Em gái tỷ phú của Cẩm Ly tiếp tục tặng hàng trăm tấn lương thực và tiền mặt cho bà con 3 tỉnh thành phố, khẳng định không kêu gọi quyên góp

Trong đợt ủng hộ lần này, bố chồng của em gái Cẩm Ly cũng góp sức để phần nào hỗ trợ được người dân nghèo vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

Chứng kiến người dân đang phải chống chọi với dịch bệnh Covid-19, mới đây, em gái tỷ phú của Cẩm Ly – ca sĩ Hà Phương tiếp tục góp sức hỗ trợ bà con 3 tỉnh thành phố gồm Sài Gòn, Nha Trang và Bình Định hàng trăm tấn nhu yếu phẩm và tiền mặt.

Đặc biệt, trong đợt cứu trợ lần này, ca sĩ Hà Phương còn được ông xã tỷ phú và gia đình chồng ủng hộ. Bố chồng cô – bác sĩ Dennis Chu trực tiếp đồng hành cùng con dâu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không để ông xuất hiện vì muốn đảm bảo sự riêng tư. Với sự hỗ trợ của bố chồng, Hà Phương vừa dành tặng hơn 1.000 phần quà và tiền mặt cho nhiều địa điểm có mối liên hệ với gia đình. Tổng số nhu yếu phẩm được gia đình tỷ phú của Hà Phương ủng hộ lên hàng trăm tấn.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly tiếp tục tặng hàng trăm tấn lương thực và tiền mặt cho bà con 3 tỉnh thành phố, khẳng định không kêu gọi quyên góp - Ảnh 1.
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly tiếp tục tặng hàng trăm tấn lương thực và tiền mặt cho bà con 3 tỉnh thành phố, khẳng định không kêu gọi quyên góp - Ảnh 1.

Ca sĩ Hà Phương được gia đình chồng tiếp sức trong việc thiện nguyện

Cụ thể, ở TP.HCM, Hà Phương đã dành tặng 600 phần quà cho người dân địa phương gặp khó khăn vì Covid-19. Ngoài ra, gia đình Hà Phương còn quan tâm đến những nghệ sĩ chịu ảnh hưởng vì Covid-19 trên địa bàn thành phố. Cô gửi tặng 80 phần quà và 20 phần tiền mặt cho các trường hợp khó khăn trong đoàn cải lương của cố nghệ sĩ Bạch Mai, đoàn hát bội Ngọc Khanh và một số anh em hậu đài, nghệ sĩ nghèo.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly tiếp tục tặng hàng trăm tấn lương thực và tiền mặt cho bà con 3 tỉnh thành phố, khẳng định không kêu gọi quyên góp - Ảnh 2.
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly tiếp tục tặng hàng trăm tấn lương thực và tiền mặt cho bà con 3 tỉnh thành phố, khẳng định không kêu gọi quyên góp - Ảnh 3.

Bộ đội hỗ trợ trao quà cho gia đình ca sĩ Hà Phương tại TP.HCM

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly tiếp tục tặng hàng trăm tấn lương thực và tiền mặt cho bà con 3 tỉnh thành phố, khẳng định không kêu gọi quyên góp - Ảnh 4.

Kho lương thực, nhu yếu phẩm lên tới hàng trăm tấn với giá trị không nhỏ

Ở Khánh Hoà, Hà Phương gửi 400 suất quà cho bà con xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hoà. Ở Bình Định, cô hỗ trợ 100 suất tiền mặt cho bà con thôn Tân An (xã Hoài Châu – thị xã Hoài Nhơn – tỉnh Bình Định), địa phương chịu ảnh hưởng lớn từ trận lũ lụt do cơn bão số 5 gây ra mới đây. Đây cũng chính là quê hương của ba nữ ca sĩ – nhạc sĩ vợ chồng nhạc sĩ Trần Quang Hiển – Huỳnh Thị Cẩm Vân. Thay vì hiện vật, Hà Phương tặng tiền mặt cho hơn 100 hộ dân trong thôn để bà con chủ động mua sắm, ổn định cuộc sống sau lũ lụt.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly tiếp tục tặng hàng trăm tấn lương thực và tiền mặt cho bà con 3 tỉnh thành phố, khẳng định không kêu gọi quyên góp - Ảnh 5.

Người dân Khánh Hoà nhận quà hỗ trợ từ ca sĩ Hà Phương và gia đình

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly tiếp tục tặng hàng trăm tấn lương thực và tiền mặt cho bà con 3 tỉnh thành phố, khẳng định không kêu gọi quyên góp - Ảnh 6.

Nói về nguyên tắc làm từ thiện của mình, Hà Phương cho biết, cô không kêu gọi quyên góp từ các nhà hảo tâm mà bản thân có khả năng đến đâu thì làm đến đó. Không thể trở về Việt Nam nên cô thường nhờ mẹ, người thân và bạn bè khảo sát những địa điểm thực sự cần giúp đỡ.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly tiếp tục tặng hàng trăm tấn lương thực và tiền mặt cho bà con 3 tỉnh thành phố, khẳng định không kêu gọi quyên góp - Ảnh 7.

Ca sĩ Hà Phương nhờ mẹ và người thân ở Việt Nam khảo sát những địa điểm thực sự cần giúp đỡ trước khi làm từ thiện

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly tiếp tục tặng hàng trăm tấn lương thực và tiền mặt cho bà con 3 tỉnh thành phố, khẳng định không kêu gọi quyên góp - Ảnh 8.

Cách đây một tháng, Hà Phương cũng gửi tặng hàng trăm tấn nhu yếu phẩm cho người dân ở Sài Gòn trong lúc giãn cách xã hội theo chỉ thị 16

Ảnh NVCC

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/em-gai-ty-phu-cua-cam-ly-tiep-tuc-tang-hang-tram-tan-luong-thuc-va-tien-mat-cho-ba-con-3-tinh-thanh-pho-khang-dinh-khong-keu-goi-quyen-gop-161212709133550379.htm