Đi nghĩa vụ vài tháng, chàng trai bất ngờ nhận được tin nhắn của người yêu: “Em sắp cưới rồi”

Cô gái nhắn tin như một lời khẳng định cắm sừng chàng trai đồng thời không quên mời anh về ăn cưới cũng như chúc phúc cho mình.

Vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền một câu chuyện đau lòng khiến nhiều người suy ngẫm khi chàng trai vừa đi nghĩa vụ vài tháng, đã nhận thiệp hồng có viết tên người yêu cùng chú rể không phải là anh. Dòng tin nhắn khiến chàng lính chỉ biết nín lặng chúc người thương cũ hạnh phúc.

Đau lòng không biết chia sẻ nỗi buồn này cùng ai, anh chàng đã mang chuyện tình dang dở của mình lên mạng xã hội tìm sự đồng cảm, an ủi, khiến ai nấy đều phải e ngại và đồng cảm thay cho anh lính trẻ vừa bị “cắm sừng” này.

Anh chàng buồn bã khi bị người yêu “cắm sừng”.
Anh chàng buồn bã khi bị người yêu “cắm sừng”.

Qua đó, chàng trai đã đăng tải tấm hình chụp cùng người yêu và đoạn tin nhắn sau cuối giữa hai người trước khi nàng chính thức làm vợ người ta. Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Chỉ trong vài giờ, nó đã nhận về hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận vô cùng sôi nổi với nhiều ý kiến trái chiều.

Chàng lính trẻ tâm sự: “Em bị cắm sừng đau quá. Em vừa đi được có vài tháng mà người yêu ở nhà lên xe hoa luôn rồi”, khiến nhiều người không biết nên chia vui hay chia buồn trong hoàn cảnh này. Bên cạnh đó, nhiều người không ngừng chỉ trích cô gái đã “trở mặt” đi cưới chồng.

Dòng tin nhắn được người yêu mời về ăn cưới chúc phúc.
Dòng tin nhắn được người yêu mời về ăn cưới chúc phúc.

Anh bộ đội chắc chắn buồn vì cảm giác bị phản bội quá đau và mọi thứ đến quá nhanh, nhưng hẳn cũng nên vui khi anh đã kịp nhận ra tình yêu giả dối của người mình yêu trước khi mọi thứ quá sâu đậm, khó dứt bỏ. Trong hoàn cảnh này, có lẽ câu nói “ đau một lần rồi thôi” là sự an ủi dễ chịu nhất.

Empty
Phản ứng trái chiều của CĐM.
Phản ứng trái chiều của CĐM.

Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên người ta được biết đến những câu chuyện yêu xa có kết thúc buồn như thế, nhưng lần nào nó cũng khiến bất cứ ai cũng thấy đồng cảm cho các chàng lính trẻ luôn phải sống xa nhà.

Theo travelmang.vn

Nguồn: https://travelmag.vn/moi-di-linh-duoc-vai-thang-thanh-nien-ngo-ngang-khi-nguoi-yeu-o-nha-nhan-em-sap-lay-chong-d40431.html