Vừa ‘bù lu bù loa mất’ tài khoản TikTok và Facebook, Trần Đức Bo thông báo đã trở lại bằng loạt ảnh nhức mắt

Vừa mới gặp phải cú sốc bị ‘bay màu’ nick TikTok và tài khoản Facebook bị khóa 30 ngày, mới đây Trần Đức Bo đã quay trở lại bằng loạt ảnh mới.

Nhắc đến anh chàng Trần Đức Bo, nhiều bạn trẻ sẽ liên tưởng ngay đến cậu bạn với gương mặt trang điểm đậm và những động tác ‘kỳ dị’ trong các clip, bộ ảnh lan truyền trên mạng. Mặc dù gặp phải không ít chỉ trích, nhưng nam thanh niên này vẫn chứng minh được sức nóng của mình trên mạng xã hội khi kênh TikTok và Facebook cá nhân đều có lượt theo dõi ‘khủng’.

Thế nhưng, ngay những ngày đầu năm mới, tài khoản Tiktok có 1,4 triệu lượt theo dõi của cậu bạn đã bị “bay màu”. Theo lời Đức Bo cho biết, lý do dẫn đến tình trạng ấy là vì kênh vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng . Không chỉ vậy, trang cá nhân trên Facebook của anh chàng cũng bị khóa 30 ngày.

Trần Đức Bo lên tiếng sau sự cố mất tài khoản.
Trần Đức Bo lên tiếng sau sự cố mất tài khoản.

Mới đây, Trần Đức Bo đã lập tài khoản TikTok mới. Trong clip vừa đăng tải lên mạng xã hội, cậu bạn chia sẻ: ‘Những cái biến, cái phốt, chỉ có mình mình làm tất cả mọi thứ thôi, mình không có ai hết. Mình may mắn vì có được những người anh, người chị đứng đằng sau giúp đỡ về mặt tinh thần và cũng có rất nhiều người yêu mến mình, tạo cho mình tiền đề và cơ hội, động lực để mình cố gắng hơn trong cuộc sống này’.

Không có mô tả.
Đức Bo đã quay trở lại đường đua mạng xã hội mới bằng loạt ảnh nóng bỏng.

Đồng thời, Đức Bo cho biết kênh TikTok cá nhân có 1,4 triệu theo dõi chính là nguồn thu nhập chính của mình. Việc mất tài khoản TikTok khiến anh chàng phải bật khóc: ‘Việc mà bạn đang làm là đá đi chén cơm của mình, không để mình lo cho gia đình mình, cuộc sống và tương lai của mình’.

Dù tài khoản Facebook của Trần Đức Bo đã bị tạm khóa 30 ngày nhưng anh chàngthông báo đã trở lại. Đồng thời, Đức Bo còn tung loạt ảnh cực nhức mắt đánh dấu việc mình đã vượt qua khó khăn, trở ngại và quay trở lại đường đua ‘mạng xã hội’.

Dùng page phụ của mình, Trần Đức Bo đưa ra thông báo: ‘Xin lỗi vì đã làm cho ai đó mang tương tư. Chồng quay lại rồi đây’.

Đức Bo khoe cơ thể nửa kín nửa hở bên trong chiếc áo sơ mi mỏng tang.
Đức Bo khoe cơ thể nửa kín nửa hở bên trong chiếc áo sơ mi mỏng tang.

Bức ảnh mới nhất được anh chàng chụp lại có phần ‘nhức mắt’, hở bạo hơn trước khi Đức Bo mặc chiếc áo sơ mi trắng nửa kín, nửa hở, để lộ một phần ngực và đôi chân dài. Vẫn cách ngồi ngả ngớn, uốn éo, có vẻ sau như bị mất tài khoản, anh chàng vẫn tiếp tục con đường ‘câu view’ đầy thị phi này.

Trần Đức Bo sinh năm 1999, hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng, anh chàng nổi lên TikTok với cái tên ‘thảm hoạ TikTok’ vì nhiều video lố lăng, phản cảm, giả gái, khoe vòng 3… Năm 2020, Trần Đức Bo còn từng gây sốc khi quyết định tham gia Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020. 

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/vua-bu-lu-bu-loa-mat-tai-khoan-tiktok-facebook-tran-duc-bo-thong-bao-da-tro-lai-bang-loat-anh-nhuc-mat-2084086.html