Quỳnh Trần JP lên tiếng về bức ảnh bê tráp ngày ‘hot girl quận Cam’ Thúy Diễm lên xe hoa: ‘Giống gì giống dữ’

Trong dàn phù dâu đứng trước hôn trường của Thúy Diễm, nhiều người không khỏi bất ngờ khi thấy đội hình bê tráp có Quỳnh Trần JP, hot girl ‘Gái Nhật đó’ Kabi hay cả hot girl ‘Bắp cần bơ’ Thanh Tâm cũng góp mặt.

Xem thêm: “Hot girl quận Cam” chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!

Sau bao nhiêu đồn đoán về ‘hot girl quận Cam’ Thúy Diễm lấy chồng, thì mới đây cô đã chính thức lên xe hoa. Bức ảnh về đám cưới của cô gái đã từng nổi tiếng trên mạng xã hội vào năm 2018 đã cho thấy những thông tin trước đó là hoàn toàn chính xác.

Bức ảnh cô dâu, chú rể chụp ảnh chung trước cổng cưới hôn trường nhanh chóng được dân mạng tìm thấy chi tiết vô cùng bất ngờ, đó là trong dàn phù dâu có vài gương mặt thần quen. Có thể kể đến một gương mặt tròn bầu bĩnh, cười tươi khá giống với Quỳnh Trần JP mà theo ‘breaking news’ (tin nóng) là ‘bà mẹ bỉm sữa’ bay từ Nhật về để bưng tráp cho Thúy Diễm và bé Lê Dăn Đạt.

Phát hiện Quỳnh Trần JP bay về Việt Nam để bê tráp cho Thúy Diễm.
Phát hiện Quỳnh Trần JP bay về Việt Nam để bê tráp cho Thúy Diễm.

Điều này đã được Quỳnh Trần JP chia sẻ bức ảnh trên trang cá nhân cùng dòng cảm thán: ‘Thấy tấm hình hết hồn. Giống gì giống dữ’. Có lẽ ‘bà mẹ bỉm sữa’ cũng không tin sao mình ở Nhật mà tại Việt Nam lại xuất hiện ‘chị em sinh đôi’ giống nhau đến vậy.

Ngoài ra nếu để ý kỹ hơn, trong ảnh còn xuất hiện những gương mặt hao hao hot girl ‘Gái Nhật đó’ Kabi hay cả hot girl ‘Bắp cần bơ’ Thanh Tâm.

Đám cưới của 'hot girl quận Cam' còn có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng.
Đám cưới của ‘hot girl quận Cam’ còn có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng.

Nhiều dân mạng đùa rằng, ‘hot girl quận Cam’ Thúy Diễm có lẽ đã bí mật mời toàn các nhân vật ‘hot hít’ để về tham dự và bê tráp cho mình.

Cô gái tóc vàng (bên trái) khá giống với Quỳnh Trần.
Cô gái tóc vàng (bên trái) khá giống với Quỳnh Trần.

Xem thêm: Bé Heo khoe Chí Tài về báo mộng sau Thánh lễ 100 ngày

Được biết, ‘hot girl quận Cam’ Nguyễn Ngọc Thúy Diễm (quê ở Kiên Giang), trở thành hiện tượng mạng vào năm 2018 sau đoạn livestream trên mạng tự xưng mình ở quận Cam, thuộc tiểu bang California, Mỹ, với câu nói ‘thương hiệu’ là: ‘Chào bé Lê Văn Đạt, em còn làm ở đó hông ta?’.

'Hot girl quận Cam' nổi tiếng cách đây 2 năm về trước.
‘Hot girl quận Cam’ nổi tiếng cách đây 2 năm về trước.
Thúy Diễm vừa đây đã lên xe hoa.
Thúy Diễm vừa đây đã lên xe hoa.

Câu nói đó nhanh chóng trở thành trào lưu trên mạng xã hội khiến dân mạng phải bật cười khi nhắc đến. Theo tìm hiểu, được biết Lê Văn Đạt là ‘bạn học cũ’ của Thúy Diễm, chỉ vì trong lúc livestream run rẩy nên Lê Văn Đạt là cái tên được Thúy Diễm bất chợt nhớ đến và gọi thành tiếng. Nhiều người hài hước gọi cô là ‘hotgirl quận Cam’ và sau đó trào lưu làm clip cover ăn theo cô gái trẻ này cũng ra đời rầm rộ sau đó.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chỉ cách mua nhà 4 tỷ với lương 20 triệu/ tháng, sự thật có dễ như vậy?

Cách làm của đạo diễn Dũng “khùng” tưởng dễ mà không dễ đâu!

Sớm hay muộn thì rồi cũng đến lúc bạn phải trăn trở vì câu hỏi: “Làm thế nào để mua nhà”. Bài toán mua nhà, tuỳ vào điều kiện, hoàn cảnh và năng lực của từng người mà trở nên dễ nuốt hay nan giải.

Mới đây, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã bất ngờ đăng status hướng dẫn mua nhà 4 tỷ với thu nhập 20 triệu đồng/ tháng. Mới nghe là đã thấy rất tò mò rồi. Mức thu nhập 20 triệu/ tháng cũng không quá khó để đạt được. Vậy thì, vị đạo diễn này đã làm cách nào mà mua nhà 4 tỷ?

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chỉ cách mua nhà 4 tỷ với lương 20 triệu/ tháng, sự thật có dễ như vậy? - Ảnh 1.
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Ban đầu, Dũng “khùng” cho biết anh tiết kiệm 15 triệu/ tháng. Sau 10 năm thì đã có 1 tỷ 8 tiền tiết kiệm. Tiếp đó, anh vay ngân hàng thêm 2 tỷ 2 để mua nhà 4 tỷ.

Đọc đến đây hẳn nhiều người sẽ băn khoăn với rất nhiều câu hỏi kiểu: “Làm thế nào để sống với 5 triệu/ tháng trong suốt 10 năm”, “lỡ ốm đau thì sao?”, “rồi tiền lãi ngân hàng làm sao mà trả?”.

Đến đây thì Dũng “khùng” mới lộ ra “cú lừa” khi giải đáp: “Cái khó là làm sao 1 tháng xài 5 triệu mà đủ và còn tiền trả lãi ngân hàng nữa. Bí quyết là vầy.

Ở nhà ba mẹ, mỗi tháng góp 2 triệu tiền ăn, 1 triệu tiền điện nước, 2 triệu còn lại đóng thuế. Còn những chi tiêu khác thì mẹ cho 30 triệu/1 tháng, không phung phí thì cũng ổn. Còn lãi ngân hàng, mấy tháng đầu mượn tiền ba trả, sau 2 tháng thì xin luôn 3 tỷ trả luôn cho rồi.

Cuối cùng có được căn nhà còn dư đâu được tầm 800 triệu“.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chỉ cách mua nhà 4 tỷ với lương 20 triệu/ tháng, sự thật có dễ như vậy? - Ảnh 2.
1 góc căn nhà hiện tại của Nguyễn Quang Dũng

Cách của Nguyễn Quang Dũng đúng chất là “mua nhà không khó”. Cái khó là bạn phải có ba mẹ giàu cơ!

Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã “hờn” Dũng “khùng” vì anh làm họ được 1 phen “tưởng bở” và “ngon ăn”:

– Cách này đúng là đỉnh thật, để em về thử với bố mẹ.

– Mua nhà không khó, làm giàu không khó là đây.

– Sao anh không xin mua luôn mà phải chờ 10 năm vậy anh.

– Cứ tưởng học được kinh nghiệm mua nhà ai dè nhận ngay cú lừa.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/hot-girl-quan-cam-thuy-diem-len-xe-hoa-dan-mang-giat-minh-khi-thay-quynh-tran-jp-tu-nhat-ve-be-trap-2101499.html