10 thứ kỳ lạ nhặt trên đường không rõ tác dụng và lời giải thích bất ngờ của cư dân mạng

Đôi khi bạn không thể kìm nén sự tò mò về những đồ vật kỳ lạ mà mình vớ được và phải đăng tải thắc mắc lên Internet.

Chúng ta luôn có thể bắt gặp trên đường những đồ vật kỳ quặc mà không thể đoán được chúng được tạo ra để làm gì. Những lúc đó, cách hay nhất là hỏi ngay ý kiến từ cư dân mạng sđể thỏa mãn trí tò mò của mình. Sau đây là một số những món đồ kỳ cục nhất mà người nhặt đã lên mạng để hỏi công năng của chúng.

Hình ảnh trên là một nút chặn cửa để ngăn ngón tay khỏi bị bắt vào khi cửa đóng sầm. Bạn nên đặt nó trên đỉnh cửa gần nhất với bản lề. Bằng cách đó, nó dừng cánh cửa rộng hơn và do đó ngăn những ngón tay nhỏ bị mắc kẹt trong bản lề.

Mặt nạ khiêu vũ “ngáp” của người Bali trông giống như một phiên bản thu nhỏ của những chiếc mặt nạ thực tế được sử dụng trong các buổi biểu diễn múa của người Bali.

Đồ vật trên được tìm thấy ở mặt dưới của chiếc tủ, trong một ngôi nhà mới mua. Ngôi nhà được xây dựng vào những năm 70. Đồ vật đó làm bằng nhựa, có răng kim loại ở một bên đã xỉn màu, mỗi bên dài khoảng 4 inch. Hơi khó tưởng tượng nhưng đó là một dụng cụ để mở lọ thời kỳ trước.

“Những cấu trúc này là gì? Nó ở khắp các công viên trong thành phố của tôi. Cạnh trong của mỗi chiếc vòng có 2 móc ở hai bên, vì vậy chúng dường như được dùng cho mục đích công cộng.”, một người đăng tải bức ảnh trên lên MXH thắc mắc.

Đó là một cái võng được sử dụng để đu, ngủ hoặc nghỉ ngơi. Đây được coi là một nơi trú ẩn tốt cho người vô gia cư. Họ có thể ngủ trên trên mặt đất và đặt tấm bạt lên trên đỉnh để tránh mưa.

Một người đã tìm thấy vật bằng gỗ này khi đang đứng trên một bãi biển ở Miraflores, Lima, Peru. Đó là công cụ được sử dụng trong nghi lễ của những pháp sư Peru. Nó được cho là có tác dụng chữa bệnh.

Đồ vật hình bầu dục màu bạc và rỗng được tìm thấy trong ngăn kéo nhà bếp mà chủ nhân không biết nó là gì, thậm chí không nhớ mình đã mua nó. Đây là xà phòng inox, cách sử dụng là chà xát nó lên tay sau khi băm nhỏ hành hoặc tỏi.

Hình ảnh trên trông có vẻ như một chiếc tubin gió được kẹp vào đường dây điện. Một vài cư dân mạng quốc tế đã trả lời đây là bộ chuyển hướng bay của chim. Tuy nhiên, một số người thắc mắc làm thế nào những thứ đó hoạt động? Thậm chí họ đã thử Google cách thức mà chiếc máy hoạt động, nhưng lại chỉ hiển thị kết quả cho công ty bán nó.

Người đăng tải viết rằng, có khoảng 6 hoặc 7 thứ trên xung quanh công viên địa phương, 2 cái bên trong đường chạy gần nhà. Vậy đây là cái gì đây? Chúng thực chất là lỗ thông hơi cho hầm ngầm.

Đồ vật trên được tìm thấy trong một khu vườn. Đây là đồ vật được móc xung quanh các chất cách điện trên các cột điện, chủ yếu là các máy biến áp và cầu chì gắn trên cột. Nó gây sốc cho bất kỳ động vật nào (tương tự như hàng rào điện) cố gắng trèo lên.

Người đăng tải nhặt được đồ vật trên và không có nhiều thông tin về nó, chỉ thấy nó có rất nhiều lỗ hổng ở trong. Đây là dụng cụ hỗ trợ cho việc cắm hoa. Nó sử dụng một số lỗ để người cắm có thể dễ dàng sắp xếp.

Nguồn: https://game8.vn/giai-tri/10-thu-ky-la-nhat-tren-duong-khong-ro-tac-dung-va-loi-giai-thich-bat-ngo-cua-cu-dan-mang-119505