Mới quen chàng trai đáng tuổi chú khoảng 20 phút, thiếu nữ khóc lóc đòi hẹn hò

Theo tìm hiểu, cả hai mới gặp nhau lần đầu và chỉ sau 20 phút thì thiếu nữ đã bày tỏ tình cảm đến anh Ferrari 30 tuổi.

Theo Xiaoxiang Morning News đưa tin, mới đây một chàng trai (30 tuổi) sống tại thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, (Trung Quốc) đã lâm vào tình huống ‘dở khóc dở cười’ khi được một thiếu nữ (18 tuổi) tỏ tình. 

Thiếu nữ (18 tuổi) tỏ tình, khóc lóc đòi hẹn hò.

Thiếu nữ (18 tuổi) tỏ tình, khóc lóc đòi hẹn hò.

Điều đáng nói, cả hai người không phải là bạn thân lâu năm, không phải được gia đình hai bên mai mối, mối quan hệ của họ chỉ đơn thuần là người lạ gặp nhau lần đầu. 

Rốt cuộc chàng trai đáng tuổi chú có sức hấp dẫn thế nào khiến một thiếu nữ ngây thơ, trong sáng đòi tỏ tình? Hóa ra, anh chàng vốn là một người độc thân thành công trong sự nghiệp, và lý do khiến thiếu nữ gắt gao muốn trở thành người yêu của anh chẳng qua là vì anh đang sở hữu siêu xe Ferrari. 

Chân dung anh chàng (30 tuổi) sở hữu siêu xe.

Chân dung anh chàng (30 tuổi) sở hữu siêu xe.

Có lẽ sợ nảy sinh hiểu lầm không đáng có giữa hai người nên anh Ferrari đã sử dụng điện thoại ghi âm lại cuộc đối thoại với cô gái 18 tuổi. 

Theo tìm hiểu, cả hai mới gặp nhau lần đầu và chỉ sau 20 phút thì thiếu nữ đã bày tỏ tình cảm đến anh Ferrari 30 tuổi. Từ đầu đến cuối hội thoại, chàng trai luôn giữ thái độ bình tĩnh và từ chối không khoan nhượng, và lý do tại sao thiếu nữ xuất hiện trong xe Ferrari thì đoạn clip không tiết lộ. 

Trong đoạn clip, chúng ta có thể thấy hình ảnh thiếu nữ nằm sấp trên ghế lái phụ, cô nàng khóc lóc om sòm nói: ‘Em không bận tâm vấn đề tuổi tác, em cũng không muốn anh nói chúng ta mới quen nhau’. 

Anh Ferrari đưa khăn giấy cho cô gái lau nước mắt.

Anh Ferrari trả lời: ‘Em mới 18 tuổi, anh lớn em nhiều, anh có thể làm chú của em đấy. Em nhanh lau nước mắt và nói cho anh biết nhà của em ở đâu?’. Có thể thấy anh Ferrari rất kiên quyết trong việc giữ khoảng cách với thiếu nữ và bày tỏ ý muốn sẵn lòng tiễn cô về nhà. 

Thiếu nữ 18 tuổi đã nguôi ngoai cảm xúc và được chở về nhà sau khi nghe lời khuyên giải của anh Ferrari. Sau đó, anh chàng đã công khai lịch sử trò chuyện WeChat giữa hai người và chỉ ra thiếu nữ vẫn không từ bỏ ước muốn trở thành bạn gái của anh. 

Câu chuyện của anh Ferrari và thiếu nữ 18 tuổi ngay sau đó đã gây bão MXH, cộng đồng mạng hóm hỉnh bày mưu cho anh chàng 30 tuổi thoát khỏi sự đeo bám không mong muốn. 

‘Anh ấy có thể nói rằng siêu xe Ferrari là anh đang thuê, thiếu nữ nghe xong cam đoan sẽ dứt tình ngay’. 

‘Nếu không biết siêu xe anh ấy đang sở hữu, tôi còn suýt tin rằng tình cảm của thiếu nữ 18 tuổi là thật lòng’.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/moi-quen-chang-trai-dang-tuoi-chu-khoang-20-phut-thieu-nu-khoc-loc-van-xin-doi-hen-ho-2139870.html 

Đến lượt con dâu bà Phương Hằng phô trương sự giàu có: Đi xe Mẹc, đeo đồng hồ full kim cương, hột xoàn to như hột nhãn!

Chưa đến đẳng cấp hột mít của mẹ chồng, bức ảnh của con dâu bà Phương Hằng cũng toát ra mùi tiền siêu to khổng lồ.

Sau đám hỏi với kim cương lấp lánh, Quế Long – con dâu bà Phương Hằng nhập hội dâu hào môn và được dân tình dành nhiều sự quan tâm. Nhưng có vẻ như khá bối rối trước sự nổi tiếng bất ngờ này, cô đã khoá Facebook để tránh “bão”.

Hiện tại Quế Long đã mở lại trang cá nhân nhưng mọi thông tin và hình ảnh đều được ẩn đi, phong cách kín đáo hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng giàu có.

Đến lượt con dâu bà Phương Hằng phô trương sự giàu có: Đi xe Mẹc, đeo đồng hồ full kim cương, hột xoàn to như hột nhãn! - Ảnh 1.
Đến lượt con dâu bà Phương Hằng phô trương sự giàu có: Đi xe Mẹc, đeo đồng hồ full kim cương, hột xoàn to như hột nhãn! - Ảnh 1.

Quế Long trong đám hỏi

Tuy nhiên mới đây Quế Long đã bất ngờ comeback trên MXH bằng 1 bức hình nhiều tỷ đồng khiến netizen đã được phen trầm trồ. Bức ảnh được đăng tải chụp vô lăng xe ô tô sương sương với con Mẹc, nhẫn kim cương to như hột nhãn và đồng hồ Franck Muller cũng full kim cương nốt.

Dù Quế Long không tiết lộ giá chính thức của món đồ này nhưng ai nấy nhìn vào đều phải chóng mặt ít nhiều vì nhìn đâu cũng thấy kim cương. Đây có thể xem là động thái đầu tiên của nàng dâu hào môn kể từ khi được nhiều người chú ý đến nay.

Đến lượt con dâu bà Phương Hằng phô trương sự giàu có: Đi xe Mẹc, đeo đồng hồ full kim cương, hột xoàn to như hột nhãn! - Ảnh 2.

Bức ảnh check-in nhiều tỷ của Quế Long

Được biết tại đám hỏi của Quế Long và con trai bà Phương Hằng, nữ đại gia cũng đã trao tặng cho con dâu bộ trang sức kim cương. Trước đó bà chủ Đại Nam từng chia sẻ rằng kim cương ở nhà mình đong theo kg, vậy nên chẳng có gì lạ khi con dâu nữ đại gia cũng chuyên xài kim cương.

Đến lượt con dâu bà Phương Hằng phô trương sự giàu có: Đi xe Mẹc, đeo đồng hồ full kim cương, hột xoàn to như hột nhãn! - Ảnh 3.
Đến lượt con dâu bà Phương Hằng phô trương sự giàu có: Đi xe Mẹc, đeo đồng hồ full kim cương, hột xoàn to như hột nhãn! - Ảnh 3.

Bà Phương Hằng tặng quà cho con dâu trong đám hỏi

Đến lượt con dâu bà Phương Hằng phô trương sự giàu có: Đi xe Mẹc, đeo đồng hồ full kim cương, hột xoàn to như hột nhãn! - Ảnh 4.

Hai hột xoàn to như hột mít của bà Phương Hằng

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/den-luot-con-dau-ba-phuong-hang-pho-truong-su-giau-co-di-xe-mec-deo-dong-ho-full-kim-cuong-hot-xoan-to-nhu-hot-nhan-162212105080949628.htm