Chồng lướt web điện thoại, tình cờ phát hiện vợ mới cưới kết hôn với người đàn ông khác

Cưới nhau hơn 2 tháng, Nana ở nhà chồng chưa đến 10 ngày và thường xuyên từ chối nghe điện thoại của chồng.

Theo China News đưa tin, anh Doãn (35 tuổi) sống tại thành phố Bayan Nur thuộc khu tự trị Nội Mông, khi đang lướt web trên điện thoại thì tình cờ nhìn thấy đoạn video về người vợ mới cưới đang làm lễ kết hôn với người khác.

Doãn choáng váng phát hiện vợ kết hôn với người khác.

Doãn choáng váng phát hiện vợ kết hôn với người khác.

Theo tìm hiểu, Doãn là một chàng trai quá lứa lỡ thì ở nông thôn và hôn nhân trở thành ưu tiên hàng đầu của gia đình anh. Thông qua mai mối, Doãn quen một cô gái tên là Nana đến từ tỉnh Cam Túc.

Trong quá trình tìm hiểu, Nana tiết lộ từng trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc và đã ly hôn. Đối với vấn đề này, Doãn bày tỏ anh không để tâm đến quá khứ của Nana. 

Sau đó, gia đình Doãn đưa cho Nana tổng cộng số tiền sính lễ là 148.000 tệ (533 triệu đồng) bao gồm tiền chăn ga gối đệm, đồ trang sức vàng bạc và các đồ cưới liên quan. Chỉ sau 1 tháng hẹn hò, Doãn bày tỏ ước muốn kết hôn với Nana, hai bên có tổ chức tiệc cưới nhưng chưa hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn. 

Sau 3 ngày kết hôn, Nana nói rằng theo phong tục của quê hương cô, cô sẽ về nhà bố mẹ đẻ vài ngày để cầu may, và sẽ trở lại nhà chồng sau một tuần. Vài ngày sau, Nana bất ngờ viện nhiều lý do để trở về nhà bố mẹ đẻ, Doãn không nghĩ là vấn đề nghiêm trọng, bởi anh cho rằng vợ cưới chồng xa nhà thì nhớ nhà là chuyện đương nhiên.

Cưới nhau hơn 2 tháng, Nana ở nhà chồng chưa đến 10 ngày và thường xuyên từ chối nghe điện thoại của chồng. Mặc dù Doãn cảm thấy rất khó hiểu, nhưng anh không hoài nghi cho đến khi phát hiện bí mật động trời là vợ đang tổ chức hôn lễ với người khác.

Doãn muốn làm rõ sự việc nên đã đến nơi tổ chức hôn lễ và hẹn gặp riêng chú rể. Cả hai người đàn ông kinh ngạc khi phát hiện vợ mình đều là cùng một người.

Nana bị cảnh sát bắt giữ.
Nana bị cảnh sát bắt giữ.

Tháng 3/2021, sở cảnh sát Bayan Nur nhận được báo án của Doãn liên quan đến lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ngay sau đó, cảnh sát đã triệu tập Nana đến sở cảnh sát điều tra. Nana quả quyết cho rằng mối quan hệ giữa cô và chồng đã không còn tình cảm, đây là cuộc hôn nhân bình thường và không hề có sự gian dối.

Sau khi cảnh sát bắt tay điều tra phát hiện đây không phải là cuộc hôn nhân bình thường như Nana khẳng định, bởi có liên quan đến hàng loạt các vụ án lừa đảo có tổ chức và được tính toán từ trước.

Cuối cùng, cảnh sát đã bắt giữ 5 kẻ tình nghi liên quan đến vụ lừa đảo, đồng thời hé lộ 19 vụ lừa đảo hôn nhân ở nhiều tỉnh thành trị giá hơn 2 triệu tệ (7,2 tỷ đồng).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/chong-luot-web-dien-thoai-tinh-co-phat-hien-vo-dang-ket-hon-voi-nguoi-dan-ong-khac-2145930.html 

Cụ ông 90 tuổi ngoại tình với bồ, cụ bà 80 tuổi liền cùng hội bạn thân đi đánh ghen

Dù đã tóc bạc phơ nhưng cụ bà 80 tuổi vẫn phải đi đánh ghen khi chồng 90 tuổi có nhân tình.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip quay lại cảnh cụ bà tóc bạc phơ đi đánh ghen. Theo người trong clip chia sẻ thì cụ ông đã 90 tuổi bỗng “hồi xuân” đi ngoại tình với cụ bà 60 tuổi. Sau khi phát hiện chồng mình ngoại tình, cụ bà đã dẫn hội bạn thân đi đến tận nơi “đánh ghen” và dọa dẫm nếu nhân tình còn dám cặp kè với chồng mình. Thậm chí bạn thân của cụ bà còn báo cáo vụ việc lên trên, không ngại xông vào đánh ghen cùng cụ bà 80 tuổi.

đánh ghen, cụ bà đi đánh ghen, cụ ông ngoại tình
đánh ghen, cụ bà đi đánh ghen, cụ ông ngoại tình

Cụ già 80 tuổi đi đánh ghen khi phát hiện chồng mình đã 90 tuổi vẫn đi ngoại tình với cụ bà 60 tuổi.

đánh ghen, cụ bà đi đánh ghen, cụ ông ngoại tình

Hội bạn thân đi đánh ghen cùng cụ bà 80 tuổi.

Chuyện cụ bà 80 tuổi vẫn phải đi đánh ghen khiến cư dân mạng quan tâm. Nhiều cư dân mạng bình luận: “Không tin được luôn”, “Không đùa được với các cụ đâu”, “Nghe mà sợ hãi á”, “Trẻ không chơi già đi đánh ghen”, “Hội các cụ cao tuổi đi đánh ghen luôn, mà có khi con cháu chắt đều đi đến đánh ghen cho cụ bà mất, thôi cũng là các cụ với nhau nhau coi như già rồi lẫn thôi”, “Gần đất xa trời rồi vẫn máu nhỉ , bản tính khó rời”, “80 tuổi còn đi đánh ghen thì cũng còn khỏe quá”…

đánh ghen, cụ bà đi đánh ghen, cụ ông ngoại tình
đánh ghen, cụ bà đi đánh ghen, cụ ông ngoại tình
đánh ghen, cụ bà đi đánh ghen, cụ ông ngoại tình
đánh ghen, cụ bà đi đánh ghen, cụ ông ngoại tình

Cư dân mạng bình luận về vụ đánh ghen này.

Theo An An/Công lý & Xã hội

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cu-ong-90-tuoi-ngoai-tinh-voi-bo-cu-ba-80-tuoi-lien-cung-hoi-ban-than-di-danh-ghen-65135.html