Người chăm sóc con gái Mai Phương nhiễm Covid-19

Mi Chou chia sẻ hành trình 21 ngày chiến đấu với Covid-19 cùng thông tin sức khỏe của những người xung quanh, trong đó có bé Lavie.

Mới đây, bảo mẫu của con gái cố diễn viên Mai Phương bất ngờ hé lộ việc bị nhiễm Covid-19. Trong bài đăng “Nhật ký 21 ngày là F0”, Mi Chou kể tỉ mỉ hành trình chiến thắng SARS-CoV-2 của mình.

Theo lời bảo mẫu của bé Lavie, giữa tháng 8 vừa qua bố cô nhận kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19. Dù đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức, thuốc men… cho cả gia đình nhưng Mi Chou vẫn không tránh khỏi hoảng loạn. Tuy nhiên, cô nhanh chóng trấn an bản thân và đồng hành cùng bố.

Hành trình 21 ngày chiến đấu với Covid-19 của bảo mẫu bé Lavie.

2 ngày sau khi bố phát hiện bệnh, Mi Chou cũng bắt đầu có triệu chứng đầu tiên. Nghi ngờ đã bị nhiễm từ phụ thân, cô nhanh chóng test thử. Khi có kết quả dương tính với Covid-19, cô đã dọn lên ở cùng bố để tiện chăm sóc.

Dù rất mệt mỏi nhưng 2 bố con đã cố gắng thực hiện theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ và hướng dẫn của những người xung quanh. Hiện tại, Mi Chou và phụ huynh đã hoàn thành gần xong 21 ngày cách ly và điều trị, mọi thứ đều rất may mắn, bình an.

“Mình và ba test lại 2 lần âm tính và cách ly đủ 21 ngày, thở phào nhẹ nhõm”, bảo mẫu của Lavie vui mừng.

Mi Chou cho biết may mắn 3 thành viên khác trong gia đình, trong đó có bé Lavie đều bình an.

Dù nhiễm bệnh nhưng Mi Chou vẫn cảm thấy may mắn khi 3 thành viên khác trong gia đình, trong đó có bé Lavie – con gái cố diễn viên Mai Phương – đều bình an.

“Trong cái rủi cũng có cái may, may mắn ở đây là cả nhà mình điều được tiêm vaccine trước đó. Cái may thứ hai là cả ba và mẹ mình điều không có bệnh nền. Cái may mắn thứ ba là giữ cho 3 người còn lại khỏe mạnh và cách biệt hoàn toàn với mình và ba mình, nên mẹ, Mi lớn, em bé đều bình an”, Mi Chou cho hay.

Qua đây, bảo mẫu của con gái cố diễn viên Mai Phương gửi lời cảm ơn tới người thân, bạn bè… đã quan tâm, lo lắng, đồng hành chăm sóc bố con cô trong lúc điều trị.

Mi Chou nhắn nhủ tới mọi người: “Hãy luôn lạc quan nhất có thể trong mọi hoàn cảnh sẽ chiến thắng được bệnh tật”.

Theo 2sao.vn

Nguồn: https://2sao.vn/nguoi-cham-soc-con-gai-mai-phuong-nhiem-covid19-n-275982.html