Trần Đức Bo bỗng dưng bị xoá mất tài khoản TikTok, nguyên nhân khiến chính chủ đau đầu

Sau loạt clip giả gái đầy táo bạo trên mạng xã hội, Trần Đức Bo gặp phải sự cố không mong muốn khi bị xoá tài khoản TikTok có hơn một triệu lượt theo dõi.

Trần Đức Bo được mệnh danh là ‘ông hoàng thị phi’ khi liên tiếp có những hành động quá lố trên mạng xã hội. Điển hình là anh chàng rất thích giả gái rồi chụp nhiều loạt ảnh hớ hênh, đôi khi là phản cảm. Tuy nhiên, nhiều người lại xem đây là hành động giải trí và có không ít người ủng hộ cũng như hâm mộ Trần Đức Bo. Trên nhiều nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram và TikTok của Trần Đức Bo đều có một lượng lớn người theo dõi.

Trần Đức Bo bỗng dưng bị xoá mất tài khoản TikTok, nguyên nhân khiến chính chủ đau đầu 0
Trần Đức Bo bỗng dưng bị xoá mất tài khoản TikTok, nguyên nhân khiến chính chủ đau đầu 1
Những hình ảnh giả gái đầy táo bạo của Trần Đức Bo

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi không biết lí do vì sao mà tài khoản TikTok hơn 1,4 triệu lượt theo dõi của Trần Đức Bo bỗng dưng ‘bay màu’. Không lâu sau đó, trang cá nhân Facebook của anh chàng cũng vừa đăng bài kể khổ và tiết lộ nguyên nhân tài khoản TikTok bị xoá mất.

Trần Đức Bo bỗng dưng bị xoá mất tài khoản TikTok, nguyên nhân khiến chính chủ đau đầu 2
Bài đăng đầy buồn bã của Trần Đức Bo

‘Ông hoàng thị phi’ lo lắng thông báo với mọi người: ‘Không biết nên khóc hay cười trừ đây? Kênh TikTok của mình lại bị xoá nữa rồi mọi người ơi! Clip mình đăng lên mấy tháng gần đây hầu như là ăn mặc bình thường, có lúc sẽ mặc đồ con gái chứ không có hở hang hay vuốt ve gợi cảm gì. Vậy mà liên tiếp rất nhiều clip em đăng lên bị xoá vì vi phạm hướng dẫn cộng đồng? Lâu lâu một vài lần thì mình có thể thông cảm nhưng cứ 10 clip đăng lên là 3 – 4 clip bị xoá rồi chặn thì em cũng bất lực luôn‘.

Trần Đức Bo bỗng dưng bị xoá mất tài khoản TikTok, nguyên nhân khiến chính chủ đau đầu 3
Tài khoản 1,4 triệu lượt theo dõi đã biến mất

Theo như những gì Trần Đức Bo tiết lộ thì rất có thể tài khoản bị xoá là vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng do ăn mặc hở hang và có phần phản cảm. Tuy nhiên, những nội dung thời gian gần đây Trần Đức Bo đăng tải lại không hề phạm phải những tiêu chuẩn này. Rất có thể do những ‘dấu ấn’ không đẹp trước đây mà tài khoản của anh chàng bị ‘để ý’ và có kết quả này.

Trần Đức Bo bỗng dưng bị xoá mất tài khoản TikTok, nguyên nhân khiến chính chủ đau đầu 4

Anh chàng chia sẻ thêm: ‘Hết hạ xếp hạng tài khoản, bóp tương tác, xoá clip, chặn tài khoản 3 ngày, 7 ngày vừa xong là chặn thêm 7 ngày nữa…‘ và cũng nhiều lần tài khoản của Trần Đức Bo bị chặn như thế mà không rõ nguyên nhân. 

Mất tài khoản 1,4 triệu lượt theo dõi em không tiếc đâu! Thực lòng ấy! Cái em tiếc là những video kỉ niệm lưu giữ trong đó vì đã từng có khoảng thời gian em hồn nhiên vô tư đến như vậy. Bây giờ em già lắm, khó chịu lắm, nên muốn lục lại những video đó để xem, để nhìn lại con người của mình lúc trước cũng không được nữa rồi‘, Trần Đức Bo buồn bã giãi bày. 

Trần Đức Bo bỗng dưng bị xoá mất tài khoản TikTok, nguyên nhân khiến chính chủ đau đầu 5

Anh chàng cũng cho biết nếu sau lần này không lấy lại được tài khoản thì sẽ bỏ cuộc và tập trung vào các trang mạng xã hội khác. Trần Đức Bo tự nhận mình đi lên từ hai bàn tay trắng và không được ai nâng đỡ nên giờ sẽ bắt đầu lại từ đầu. Ở cuối bài, anh chàng cũng có ẩn ý trách móc rằng dường như có ai đó đang cố ý phá mình vì việc anh bị cảnh cáo xoá tài khoản diễn ra rất nhiều lần dù đã cố gắng không vi phạm tiêu chuẩn nào. 

Trần Đức Bo bỗng dưng bị xoá mất tài khoản TikTok, nguyên nhân khiến chính chủ đau đầu 6

Bên dưới bài đăng, cư dân mạng cũng để lại nhiều bình luận an ủi và hi vọng anh chàng sẽ mạnh mẽ vượt qua cú sốc này. 

Theo Kim Nhung – CTV/Saostar.vn

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/song/tran-duc-bo-bong-dung-bi-xoa-mat-tai-khoan-tiktok-nguyen-nhan-khien-chinh-chu-dau-dau.html