Quản lý lên tiếng làm rõ thông tin ca sĩ Phi Nhung để lại di chúc trước khi qua đời

Phía đại diện Phi Nhung chính thức lên tiếng về tin đồn lan truyền trên mạng liên quan đến di chúc cố ca sĩ lúc sinh thời.

Sự ra đi của Phi Nhung để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng khán giả. Bạn bè, người thân bàng hoàng, 23 người con nuôi không kìm được nước mắt khi nhận tin dữ về mẹ. Liên quan đến lễ tang cố ca sĩ, sau khi được con gái Wendy Phạm uỷ quyền tại Việt Nam, nghệ sĩ Việt Hương đang đứng ra lo liệu thủ tục tổ chức tang sự để tiễn biệt người bạn thân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Đã 3 ngày sau khi Phi Nhung qua đời, trên mạng vẫn xuất hiện những tin đồn liên quan đến nữ ca sĩ. Cụ thể, nhiều netizen rầm rộ thông tin được cho là di chúc của Phi Nhung về kế hoạch để lại tài sản cho cả con ruột và con nuôi. Tuy nhiên ngay sau khi biết được sự việc, phía quản lý cố ca sĩ đã lên tiếng bác bỏ thông tin thất thiệt này. Trả lời báo Thanh Niên, đại diện Phi Nhung cho biết thêm: “Hiện tại gia đình đang chuẩn bị hậu sự cho Phi Nhung nên chưa thể chia sẻ gì hết. Chúng tôi vẫn đang đợi công văn của nhà nước. Chúng tôi phải thực hiện đúng những quy định trong giai đoạn dịch bệnh hiện tại”.

Quản lý lên tiếng làm rõ thông tin ca sĩ Phi Nhung để lại di chúc trước khi qua đời - Ảnh 2.

Phía đại diện cố ca sĩ Phi Nhung bác bỏ thông tin liên quan đến di chúc của cố ca sĩ lúc sinh thời đang lan truyền trên mạng, cho biết gia đình và người thân đang lo chuyện hậu sự và sẽ bàn bạc về những dự định dang dở của nữ ca sĩ sau khi mọi chuyện hoàn thành

Quản lý lên tiếng làm rõ thông tin ca sĩ Phi Nhung để lại di chúc trước khi qua đời - Ảnh 3.

Liên quan đến lễ tang cố ca sĩ, sau khi được con gái Wendy Phạm uỷ quyền tại Việt Nam, Việt Hương đang đứng ra lo liệu thủ tục tổ chức tang sự để tiễn biệt người bạn thân về nơi an nghỉ cuối cùng

Quản lý lên tiếng làm rõ thông tin ca sĩ Phi Nhung để lại di chúc trước khi qua đời - Ảnh 4.

Sự ra đi của Phi Nhung khiến người hâm mộ bàng hoàng, xót xa

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/quan-ly-len-tieng-lam-ro-thong-tin-ca-si-phi-nhung-de-lai-di-chuc-truoc-khi-qua-doi-16121021008330683.htm

Long Nhật đau lòng dâng hương tiễn biệt Phi Nhung, Hồ Văn Cường buồn bã quỳ bên di ảnh mẹ nuôi

Chiều nay, Long Nhật cùng một số nghệ sĩ Vbiz đã gửi hoa và trực tiếp đến nhà ca sĩ Phi Nhung để tiễn biệt.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên thông tin cụ thể về tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung vẫn chưa được NS Việt Hương và gia đình thông báo. Từ hôm 30/9, những người thân cận đã lập bàn thờ cố ca sĩ và tổ chức cầu siêu tại nhà riêng, nhiều nghệ sĩ cũng đã gửi hoa đến chia buồn cùng gia quyến.

Chiều hôm nay (ngày 1/10), Long Nhật đã đến nhà cố ca sĩ Phi Nhung để cúng cơm và gửi hoa viếng người đồng nghiệp thân thiết. Nam ca sĩ không khỏi đau lòng, nghẹn ngào trước cảnh các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung đội tang trắng và quỳ bên di ảnh mẹ. Trên Facebook cá nhân, Long Nhật chia buồn: “Qua nhà cúng cơm cho em gái Phi Nhung. Cậu Long Nhật cùng các con Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Hồ Văn Cường quỳ bên di ảnh của mẹ Phi Nhung mà thương thấu tận trời xanh”.

Sau 3 ngày mẹ qua đời, Hồ Văn Cường và anh chị em suy sụp thấy rõ, ánh mắt chất đầy nỗi đau buồn. Gia đình đang chuẩn bị hoàn tất các thủ tục cần thiết theo yêu cầu của Sở Y tế TP.HCM và chờ thông tin hướng dẫn từ UBND TP.HCM để lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ.

Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung tại nhà riêng ngày 1/10: Long Nhật đau lòng dâng hương tiễn biệt, Hồ Văn Cường buồn bã quỳ bên di ảnh mẹ nuôi - Ảnh 2.

Chiều ngày 1/10, ca sĩ Long Nhật đã đến nhà riêng của cố ca sĩ Phi Nhung để thắp hương và chia buồn với gia đình

Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung tại nhà riêng ngày 1/10: Long Nhật đau lòng dâng hương tiễn biệt, Hồ Văn Cường buồn bã quỳ bên di ảnh mẹ nuôi - Ảnh 3.

Quỳnh Trang, Tuyết Nhung và Hồ Văn Cường tiều tuỵ, các em luôn túc trực bên di ảnh mẹ nuôi

Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung tại nhà riêng ngày 1/10: Long Nhật đau lòng dâng hương tiễn biệt, Hồ Văn Cường buồn bã quỳ bên di ảnh mẹ nuôi - Ảnh 4.

Nỗi đau thể hiện trong ánh mắt của người thân và khách đến viếng, những đứa trẻ bơ vơ thiếu mất người thầy, người mẹ khiến ai cũng chạnh lòng

Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung tại nhà riêng ngày 1/10: Long Nhật đau lòng dâng hương tiễn biệt, Hồ Văn Cường buồn bã quỳ bên di ảnh mẹ nuôi - Ảnh 5.

Xuyên suốt những ngày qua, Hồ Văn Cường luôn có mặt tại tang lễ của mẹ nuôi. Nam ca sĩ nhí đã gầy đi, đôi mắt cũng sưng lên sau khi trải qua biến cố

Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung tại nhà riêng ngày 1/10: Long Nhật đau lòng dâng hương tiễn biệt, Hồ Văn Cường buồn bã quỳ bên di ảnh mẹ nuôi - Ảnh 6.

Nhìn nụ cười của ca sĩ Phi Nhung trên di ảnh khiến khán giả không nén được nước mắt

Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung tại nhà riêng ngày 1/10: Long Nhật đau lòng dâng hương tiễn biệt, Hồ Văn Cường buồn bã quỳ bên di ảnh mẹ nuôi - Ảnh 7.

Long Nhật và Phi Nhung là những người anh em thân thiết suốt nhiều năm qua

Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung tại nhà riêng ngày 1/10: Long Nhật đau lòng dâng hương tiễn biệt, Hồ Văn Cường buồn bã quỳ bên di ảnh mẹ nuôi - Ảnh 8.

Nam ca sĩ đau thấu tận trời xanh khi đến cúng cơm và vĩnh biệt người em thân thiết

Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung tại nhà riêng ngày 1/10: Long Nhật đau lòng dâng hương tiễn biệt, Hồ Văn Cường buồn bã quỳ bên di ảnh mẹ nuôi - Ảnh 9.

Quách Tuấn Du cũng gửi hoa đến viếng ca sĩ Phi Nhung. Rất nhiều hoa của người hâm mộ, sao Việt được chuyển đến nhà cố ca sĩ để chia buồn

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Tri Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/le-vieng-ca-si-phi-nhung-tai-nha-rieng-ngay-1-10-long-nhat-dau-long-dang-huong-tien-biet-ho-van-cuong-buon-ba-quy-ben-di-anh-me-nuoi-22021110192456118.htm