Nữ đại gia Bình Dương tuyên bố ủng hộ ngành y tế 2 vạn hộp găng tay giữa ồn ào từ thiện

Nữ đại gia Bình Dương tuyên bố ủng hộ ngành y tế 2 vạn hộp găng tay giữa ồn ào từ thiện.

Những vụ lùm xùm liên quan đến việc từ thiện, ủng hộ và quyên góp của các nghệ sĩ, người nổi tiếng vẫn gây chú ý suốt thời gian vừa qua. Giữa ồn ào này, bà Nguyễn Phương Hằng lại mới có thông báo trên trang cá nhân khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Nữ đại gia Bình Dương tuyên bố ủng hộ ngành y tế 2 vạn hộp găng tay giữa ồn ào từ thiện - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng và ông Dũng “lò vôi”

Theo đó vợ chồng đại gia đất Bình Dương quyết định tặng 20.000 hộp găng tay cho ngành y tế. Được biết ngoài các nhà máy oxy, vợ chồng đại gia Bình Dương còn sở hữu một nhà máy găng tay và đây là lô đầu tiên được sản xuất tại đây.

Nguyên văn thông báo của bà Phương Hằng:

“Quý dzị thân mến! Chúng tôi sẽ hiến tặng lô găng tay đầu tiên cho y tế nước nhà gồm 2000 thùng, mỗi thùng 10 hộp”.

Nữ đại gia Bình Dương tuyên bố ủng hộ ngành y tế 2 vạn hộp găng tay giữa ồn ào từ thiện - Ảnh 2.

Status của bà Phương Hằng

Ngoài ra bà Phương Hằng cũng tiết lộ thêm rằng sẽ thực hiện trao luôn số găng tay này ngay trong tuần sau. “Đó là hạnh phúc đầu tiên khi được chia sẻ vào thời điểm này” – CEO Đại Nam tâm sự.

Phía dưới thông báo của bà chủ Đại Nam, netizen đã nhanh tay thả tim tới tấp. Nhiều người cũng không quên để lại bình luận trước hành động của vợ chồng đại gia:

– Tuyệt vời chị đẹp ơi! Cảm ơn tấm lòng anh chị.

– Một việc làm đầy ý nghĩa, chúc cô chú sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc cho Việt Nam ta sớm vượt qua đại dịch.

– Quá tuyệt vời chị ơi!

– Vợ chồng anh chị luôn nhận được rất nhiều yêu thương và sẻ chia. Chúc gia đình anh chị bình an, sức khỏe nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nu-dai-gia-binh-duong-tuyen-bo-ung-ho-nganh-y-te-2-van-hop-gang-tay-giua-on-ao-tu-thien-16121250922281969.htm

Bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố “Trách nhiệm của tôi đến đây là hết”, tiết lộ nội dung những buổi trò chuyện tiếp theo


Vào sáng ngày 25/09, bà Nguyễn Phương Hằng đã bày tỏ quan điểm hoàn toàn tin tưởng và chờ đợi pháp luật sẽ xử lý tất cả những “lùm xùm” trong thời gian vừa qua.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là ba-nguyen-phuong-hang-livestream-8482.png

Sau hàng loạt những “lùm xùm” trên mạng xã hội về vấn đề từ thiện thì mới đây (sáng ngày 25/09) bà Nguyễn Phương Hằng đã lên tiếng trên MXH, bày tỏ bản thân đã hết trách nhiệm và hoàn toàn tin tưởng vào những biện pháp xử lý của pháp luật.

“Chúc quý vị một ngày mới bình an và hạnh phúc!

Kể từ hôm nay, tôi hoàn toàn tin tưởng vào pháp luật sẽ xử lý tất cả những gì tôi đã đấu tranh cho chân lý. Trách nhiệm của tôi đến đây là hết, tôi không muốn lặp đi lặp lại nhiều lần nữa.”

Bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố: Trách nhiệm của tôi đến đây là hết, tiết lộ nội dung những buổi trò chuyện tiếp theo - Ảnh 1.

Cùng với đó, bà chủ Đại Nam cũng tiết lộ nội dung những cuộc trò chuyện sắp tới của mình sẽ chỉ xoay quanh vấn đề hạnh phúc, hôn nhân gia đình, nuôi dạy con cái… Mọi chuyện còn lại sẽ chờ đợi và tôn trọng pháp luật.

“Để không phụ lòng quý vị, tôi có trở lại thì chỉ giao lưu văn nghệ hoặc làm talkshow về những đề tài hạnh phúc, hôn nhân, hậu ly hôn và cách nuôi dạy con cái theo quan điểm và sự trải nghiệm của tôi. Còn mọi việc chúng ta phải tôn trọng pháp luật và chờ đợi, không đem ra bình luận trên mạng xã hội nữa vì đã quá đủ rồi.

Khi nào trở lại tôi sẽ thông báo đến quý vị.”

Dưới phần bình luận của bài đăng, có rất nhiều ý kiến đồng ý và ủng hộ quyết định này của bà Nguyễn Phương Hằng, cũng như thể hiện niềm tin rằng pháp luật sẽ xử lý một cách thấu đáo những vấn đề từ thiện đang được công chúng quan tâm ở thời điểm hiện tại.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ba-phuong-hang-bat-ngo-tuyen-bo-trach-nhiem-cua-toi-den-day-la-het-tiet-lo-noi-dung-nhung-buoi-tro-chuyen-tiep-theo-161212509082436363.htm