NÓNG: Hồ Văn Cường tố fan cấu kết với IT để tiết lộ thông tin, đính chính tin đồn về Phi Nhung

Hồ Văn Cường đã lên tiếng, phủ nhận mọi thông tin tiêu cực liên quan đến Phi Nhung.

Hồ Văn Cường vừa lên tiếng cùng bố mẹ ruột, nam ca sĩ nhí phủ nhận mọi thông tin tiêu cực và cho rằng có người đã dụ dỗ làm việc xấu. 

“Con xin chào tất cả các ông bà, cô bác và anh chị đang xem. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên MXH là hoàn toàn sai sự thật. Và theo con biết vừa qua, có 1 chị fan hâm mộ và con quen chị đó được 6 năm. Chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên lạc với 1 anh IT để liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con. Hiện tại con vẫn chưa có sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Zalo là Emily”, Hồ Văn Cường cho biết. 

CLIP NÓNG: Hồ Văn Cường tố fan cấu kết với IT để tiết lộ thông tin, đính chính tin đồn về Phi Nhung

Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng giữa lúc bị đồn đoán tiêu cực liên quan đến Phi Nhung

CLIP NÓNG: Hồ Văn Cường tố fan cấu kết với IT để tiết lộ thông tin, đính chính tin đồn về Phi Nhung

Đôi mắt cậu thâm đen, mệt mỏi, có lẽ vì lo lắng và căng thẳng giữa “bão” tin đồn vừa qua

Đặc biệt, trong lần lên tiếng này, Hồ Văn Cường cũng mong cơ quan chức năng vào cuộc để giúp đỡ gia đình điều tra sự thật: “Con mong cơ quan, chính quyền giúp con điều tra sáng tỏ sự việc này và bên cạnh đó con muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ Nhung của con và ba mẹ của con vì thời gian con đã nghe lời của những người xấu tác động vào làm ảnh hưởng đến mẹ Nhung. Thông qua đây con thành thật xin lỗi tất cả mọi người”. 

Ảnh: Cắt từ clip

Theo Tri Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/clip-nong-ho-van-cuong-to-fan-cau-ket-voi-it-de-lo-thong-tin-khang-dinh-bi-du-do-va-dinh-chinh-tin-don-ve-phi-nhung-2202110610143829.htm