Lộc Fuho chính thức đón con gái đầu lòng, “khoe” hành trình đi sinh gian nan cùng vợ

Nhiều người cư dân mạng đã để lại lời chúc mừng Lộc Fuho lên chức bố.

Nổi lên như một hiện tượng mạng từ những hình ảnh làm lố, gây cười,.. “Lộc Fuho” hay “Lộc Idol” là cái tên chẳng còn xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Lộc Fuho đã đăng tải bức ảnh về con gái đầu lòng vời lời : “Thương mẹ và con gái”. Bên cạnh anh là người vợ Kim Thủy mới sinh, gương mặt vẫn còn nhiều mệt mỏi sau cơn vượt cạn. 

Lộc Fuho chính thức đón con gái đầu lòng, khoe hành trình đi sinh gian nan cùng vợ - Ảnh 1.

Lộc Fuho khoe ảnh bên con gái

Ngoài bức ảnh chụp cùng con gái, Lộc Fuho cũng đăng thêm một đoạn clip ghi lại hành trình đi đỡ đẻ cùng vợ. Từ sáng sớm, cả hai vợ chồng đã chuẩn bị đồ đạc như sữa, quần áo, tã cho em bé. Lộc Fuho luôn kề cạnh vợ từ lúc vào viện cho tới lúc bà xã Kim Thủy sinh. Anh chia sẻ cảm giác run run khi chuẩn bị đón thiên thần nhỏ. 

“Lộc đang rất run, cầu mong vợ Lộc, con gái Lộc khỏe mạnh. Dù có tốn bao tiền, không quan trọng bằng vợ con của Lộc”, Lộc Fuho nói.

Trong đoạn clip, Lộc Fuho chia sẻ vợ anh sinh mổ. Tuy nhiên do bệnh viện chỉ cho phép 2 người ở lại chăm sóc nên ba Lộc không thể đi cùng, chỉ có Lộc Fuho và mẹ ruột.

Lộc Fuho chính thức đón con gái đầu lòng, khoe hành trình đi sinh gian nan cùng vợ - Ảnh 2.

Chỉ có Lộc Fuho và mẹ ở lại chăm vợ và con gái

Lộc Fuho sinh năm 1994, anh kết hôn vào cuối tháng 3/2021. Bà xã Lộc Fuho tên Kim Thuỷ, cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng. Khi Kim Thủy bước những tháng cuối của thai kỳ, Lộc Fuho liên tục bồi bổ, động viên, chăm sóc vợ. Trong một số đoạn clip anh chia sẻ, Lộc Fuho luôn gửi lời cảm ơn và biết ơn đến vợ vì cô luôn đồng hành và giúp đỡ anh trong công việc. 

“Tôi vừa dạy học trên page hơn 1,8 triệu người theo dõi. Tôi biết là có rất nhiều bạn yêu quý mình nên tôi sẽ cố gắng quay video cho mọi người xem, cũng được ít tiền. Dạo này tôi ốm quá vì vừa quay video, vừa livestream .

Mỗi lần dạy học livestream phải chuẩn bị đồ rất vất vả. Nhưng vợ tôi sắp sinh rồi nên tôi cố gắng kiếm tiền, sau này vợ đẻ có tiền lo cho vợ con, đẻ con ra tốn rất nhiều tiền”, Lộc Fuho tâm sự.

Lộc Fuho hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp

Theo Pháp luật và Bạn đọc