Hồ Bích Trâm bất ngờ tiết lộ sau đám cưới: ‘Hai đứa vẫn nhà ai nấy ở, chưa dọn về sống chung’

Sau đám cưới tổ chức tại Quảng Ngãi và Gia Lai, Hồ Bích Trâm cùng ông xã hơn 7 tuổi di chuyển vào Sài Gòn để tiếp tục công việc. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ vẫn chưa dọn về sống chung với chồng khiến khán giả bất ngờ.

Xem thêm: Đám cưới Hồ Bích Trâm ở Quảng Ngãi: Hé lộ chân dung chú rể, đeo vàng nặng cả cổ, lên tiếng chuyện đãi tiệc giữa mùa dịch

Vừa qua (5/5), vợ chồng Hồ Bích Trâm tổ chức hôn lễ ở Quảng Ngãi và Gia Lai, mời nhiều đồng nghiệp thân thiết về quê ăn cưới như: Nghệ sĩ Phương Dung, Phi Phụng, Hà Trí Quang, Ngọc Tưởng, Hùng Thuận,… Chồng hơn cô 7 tuổi, là doanh nhân. Cô từng cho biết: “Anh chững chạc, luôn sẻ chia cùng tôi trong công việc. Bên anh, tôi luôn thấy an tâm, vững vàng. Sau nhiều biến cố, tôi nhận ra đây là bến đỗ của mình”.

Sau hôn lễ ở Quảng Ngãi và Gia Lai, cô cùng ông xã về lại Sài Gòn để tiếp tục với công việc. Được biết, người đẹp cũng thông báo hoãn tiệc cưới ngày 22/5 tại TP.HCM đến khi dịch được kiểm soát tốt hơn. Vì tình hình dịch bệnh, nên cặp đôi cũng chưa đi hưởng tuần trăng mật.

182973225_307471794257116_5913191113209786564_n-ngoisaovn-w2048-h1364 2
Hồ Bích Trâm đã tìm bến đỗ hạnh phúc bên ông xã Quản Trọng.

Được biết, sau đám cưới, khi chia sẻ với truyền thông, Hồ Bích Trâm tiết lộ cuộc sống hôn nhân cùng chồng. Người đẹp bất ngờ cho biết cả hai vợ chồng vẫn chưa về chung một nhà, ai ở nhà người nấy vì đồ đạc cũng như công việc chưa sắp xếp xong.

“Sau đám cưới ở Quảng Ngãi, hai đứa vẫn nhà ai nấy ở, chưa dọn về sống chung. Vì mỗi đứa đều có nhà riêng nên cần thời gian sắp xếp đồ đạc và cuộc sống. Không thể để chồng lủi thủi một mình mãi được nên tôi đang cố gắng hết sức để sớm chuyển sang nhà anh. Mấy hôm nay, tôi mệt lử vì dọn dẹp, sắp xếp bên nhà mình.

Chúng tôi có kế hoạch làm đám cưới từ lâu, thậm chí còn định tổ chức từ năm ngoái nhưng vì Covid-19 nên cứ dời lịch mãi. Khi ba má coi được ngày đẹp, chúng tôi bắt đầu chuẩn bị từ Tết nhưng đợt vừa rồi, dịch lại ập đến khiến tôi trở tay không kịp. Bên cạnh đó, một số hạng mục trang trí bên nhà chồng vẫn chưa hoàn thiện theo ý tôi nên chồng tôn trọng, để đến bao giờ mọi thứ xong xuôi thì tôi dọn sang cũng được. Tôi thấy cuộc sống của mình bây giờ rất thoải mái, chẳng khác gì yêu nhau. Chồng tôi rất dễ tính, không đòi hỏi nhiều. Anh ấy chỉ cần khi rảnh rỗi, tôi nấu ngày ba bữa cơm. Miễn là vợ nấu, món nào anh ấy cũng thích. Anh ấy dễ nuôi lắm”, nữ diễn viên gốc Quảng Ngãi chia sẻ.

184214239_307471460923816_7700333229400300489_n-ngoisaovn-w1364-h2048 3
Hồ Bích Trâm chia sẻ cả hai vợ chồng vẫn chưa dọn về sống chung sau đám cưới, ai ở nhà người nấy.

Xem thêm: Nam Thư đanh đá đáp trả khi bị cho là đi ăn cưới với mẹ giữa mùa dịch, CDM bênh vực

Bên cạnh đó Hồ Bích Trâm cũng tiết lộ sau khi cưới chồng, cô sẽ không nhận đóng phim xa vì tôn trọng thêm ý kiến của anh. “Giờ đã lấy chồng, tôi thấy mình phải thay đổi, không dám nhận phim đi xa dài ngày đằng đẵng mà chỉ nhận những phim quay trong thành phố. Vợ chồng trẻ mà xa nhau nhiều quá thì khó tạo được sự gắn kết, gần gũi và tổ ấm hạnh phúc. Tôi biết giai đoạn đầu của hôn nhân còn nhiều vất vả nên mình phải biết vun vén”, người đẹp nói thêm.

184135514_307584157579213_6785634725875201722_n-ngoisaovn-w960-h1440 0
Hồ Bích Trâm hạn chế nhận đóng phim xa sau khi cưới chồng.

Theo Mai Linh/Công lý & Xã hội

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ho-bich-tram-bat-ngo-tiet-lo-sau-dam-cuoi-hai-dua-van-nha-ai-nay-o-chua-don-ve-song-chung-81709.html

Bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: “Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”

Xem thêm: Vợ Dũng “lò vôi” được netizen hiến kế cách “3 mặt 1 lời” với NS Hoài Linh: Đi thi Thách Thức Danh Hài!

Sau những buổi khẩu chiến trên mạng xã hội của bà Nguyễn Phương Hằng – Bà chủ của khu du lịch Đại Nam với giới nghệ sĩ trong vụ việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yên, trong buổi phát trực tiếp đang diễn ra vào tối nay, vị Tổng Giám đốc khu du lịch Đại Nam có những tuyên bố đầy bất ngờ.

Mở đầu buổi phát trực tiếp bà Hằng vẫn chia sẻ thêm về việc cả 2 vợ chồng bà sẽ ủng hộ 1.000 tỷ đồng qua quỹ phòng chống dịch Covid-19, nếu như dịch vẫn còn tiếp diễn sẽ tiếp tục ủng hộ tiếp nữa.

Bà Nguyễn Phương Hằng sau nhiều lần khẩu chiến, ngày hôm nay đã chính thức tuyên bố "cấm cửa" giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam - Ảnh 1.

Chỉ sau ít phút mở đầu bà chủ Đại Nam đã bất ngờ nhắc tới giới nghệ sĩ theo một chiều hướng vô cùng gay gắt, trong lần này bà không còn chỉ đích danh hay thể hiện sự bức xúc đối với bất kỳ nghệ sĩ nào như trong những buổi phát trực tiếp trước đó, mà cương quyết khẳng định một điều rằng: “Trong ngày hôm nay tôi cấm giới nghệ sĩ, văn nghệ sĩ đến Đại Nam”.

Trên cương vị là Tổng Giám đốc khu du lịch Đại Nam, bà Hằng cũng tuyên bố: “Từ nay tôi chấm dứt các mối quan hệ của giới nghệ sĩ trong nước. Nếu chúng tôi phát hiện được giới nghệ sĩ đến quay phim, chụp ảnh, bảo vệ phát hiện được sẽ lập biên bản, mời ra khỏi Đại Nam”. 

Bà Nguyễn Phương Hằng sau nhiều lần khẩu chiến, ngày hôm nay đã chính thức tuyên bố "cấm cửa" giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam - Ảnh 2.
Khu du lịch Đại Nam.

Xem thêm: Facebook Ngọc Trinh bất ngờ “khoe” tài khoản crypto, tổng giá trị lên tới 10,8 triệu USD

Trước đó, sau những lần cả 2 vợ chồng ông Dũng “lò vôi” và bà Phương Hằng có những buổi phát trực tiếp, vạch mặt chiêu lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên khiến dư luận quan tâm, thì sau đó bà Hằng liên tục gọi tên Hoài Linh và cho rằng nghệ sĩ này và ông Võ Hoàng Yên là “một cặp trời sinh” cũng đã phần nào khiến dư luận kinh ngạc. 

Khi nghệ sĩ Hoài Linh còn chưa kịp lên tiếng thì bà chủ Đại Nam đã tiếp tục livestream dùng nhiều lời lẽ có phần nặng nề dành cho nghệ sĩ này, cùng với đó là nhiều cái tên khác trên mạng xã hội cũng bị bà chủ Đại Nam gọi tên, dùng những từ ngữ nặng nề, thậm chí còn lăng mạ, xúc phạm người khác.

Theo Tổ Quốc

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ba-phuong-hang-vo-ong-dung-lo-voi-hom-nay-tuyen-bo-cuc-gat-cam-cua-gioi-nghe-si-den-khu-du-lich-dai-nam-22202111519178418.htm