Gia đình cố NS Chí Tài đã có chia sẻ đầu tiên tại Mỹ: Bà xã Phương Loan đau buồn không nói nên lời, bạn thân tiết lộ lý do không ra sân bay đón

Rất đông khán giả hiện đang theo dõi livestream về cố NS Chí Tài trên YouTube.

Vào sáng ngày 15/12, gia đình cố NS Chí Tài đã có những chia sẻ đầu tiên về tang lễ diễn ra tại Mỹ. Xuất hiện tại buổi livestream ngày hôm nay gồm ca sĩ Phương Loan, NS Hoài Tâm và anh trai Chí Thiện của cố NS. NS Hoài Tâm phát biểu: “Từ cái ngày đầu tiên mà nhận được tin anh Tài đã ra đi, em và anh Hoài Phương là người sát cánh cùng gia đình. Tụi em cũng là người ra nhà quàn Peek Family để làm thủ tục đưa anh về đây…

Ngoài gia đình ra thì rất nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng đã ra đến phi trường đón anh nhưng thủ tục đem ra không dễ như vậy như qua cửa hải quan, thủ tục rất là lâu“. Anh cho biết cả hai phương án là cho ca sĩ Phương Loan ra đại diện gặp và gia đình chạy theo sau xe nhà quàn đều không được. Tại buổi trò chuyện, vợ cố NS không giấu được vẻ suy sụp, ôm chặt con heo nhồi bông do NS Chí Tài tặng.

Gia đình cố NS Chí Tài đã có chia sẻ đầu tiên tại Mỹ: Bà xã Phương Loan đau buồn không nói nên lời, bạn thân tiết lộ lý do không ra sân bay đón - Ảnh 2.
Gia đình cố NS Chí Tài đã có chia sẻ đầu tiên tại Mỹ: Bà xã Phương Loan đau buồn không nói nên lời, bạn thân tiết lộ lý do không ra sân bay đón - Ảnh 3.
Bà xã NS khóc không thành tiếng khi nhắc đến người chồng quá cố

Vừa khóc, chị Phương Loan vừa tiết lộ: “Anh Tài đã về đây hôm chủ nhật, chút nữa đây Bé Heo sẽ được gặp anh Tài. Bé Heo xin mọi người hãy để anh Tài yên và ra đi được bình an, xin đừng nói gì nữa. Đây là quà anh Tài mua cho Bé Heo mỗi lần về Việt Nam nên đi đâu Bé Heo cũng ôm theo để ngũ. Và bây giờ Bé Heo muốn để nó chung với anh Tài để cho ảnh…“. Nói đến đây, cô nghẹn ngào không thể tiếp tục nữa.

Gia đình cố NS Chí Tài đã có chia sẻ đầu tiên tại Mỹ: Bà xã Phương Loan đau buồn không nói nên lời, bạn thân tiết lộ lý do không ra sân bay đón - Ảnh 4.
Gia đình cố NS Chí Tài đã có chia sẻ đầu tiên tại Mỹ: Bà xã Phương Loan đau buồn không nói nên lời, bạn thân tiết lộ lý do không ra sân bay đón - Ảnh 5.

Theo đó, nhà quàn Peek Family cho biết: “Nhà quàn đã làm thủ tục này mấy chục năm, có nhiều trường hợp qua đời ở Việt Nam nhưng muốn bay về Mỹ. Mình không thể cho gia đình vào trong sân bay được nhưng trường hợp này không thể vào thăm. Đó là quy định từ trước”.

Gia đình cố NS Chí Tài đã có chia sẻ đầu tiên tại Mỹ: Bà xã Phương Loan đau buồn không nói nên lời, bạn thân tiết lộ lý do không ra sân bay đón - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/gia-dinh-co-ns-chi-tai-da-co-chia-se-dau-tien-tai-my-ba-xa-phuong-loan-dau-buon-khong-noi-nen-loi-ban-than-tiet-lo-ly-do-khong-ra-san-bay-don-162201612134200816.htm