Em trai ruột cố ca sĩ Phi Nhung lập bàn thờ, đội tang chị ở Mỹ, lời tiễn biệt gây xúc động

Trước mất mát quá lớn, em trai ruột của cố ca sĩ Phi Nhung đã vô cùng suy sụp.

Đã một ngày kể từ khi thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời được chia sẻ nhưng người hâm mộ, bạn bè và đặc biệt là gia đình vẫn chưa thể tin vào sự thật. Do em trai ruột và con gái ruột duy nhất của cố ca sĩ đang ở Mỹ nên NS Việt Hương được uỷ quyền lo hậu sự cho đồng nghiệp tại Việt Nam.

Vào rạng sáng ngày 29/9 (theo giờ Việt Nam), em trai ruột của ca sĩ Phi Nhung đã lập bàn thờ và viết lời cuối cùng cho chị gái. Nhìn cảnh khăn tang đặt cạnh di ảnh với nụ cười tươi của ca sĩ Phi Nhung khiến ai cũng xúc động, xót xa. Trước mất mát quá lớn, em trai cố ca sĩ nghẹn ngào: “Chị yêu của em. Hôm nay ngày cúng đầu tiên của em dành cho chị. Em chỉ nấu những món ăn chị thích và mỗi lần chị em mình gặp hay ăn. Em không thể tin được điều này sẽ xảy ra. Em như một người từ trên trời rơi xuống vậy, em cắt khăn tang cho chị như em cắt từng đoạn gan của em vậy. Em rất mạnh mẽ lắm rồi”.

Em trai ruột cố ca sĩ Phi Nhung lập bàn thờ, đội tang chị ở Mỹ, lời tiễn biệt gây xúc động - Ảnh 2.

Bàn thờ của ca sĩ Phi Nhung do em trai ruột lập ở Mỹ, nhìn nụ cười trên di ảnh người quá cố khiến ai cũng đau xót, chạnh lòng

Trước đó, khi hay tin chị đã vĩnh viễn lìa xa trần thế, em trai đã vô cùng suy sụp, bàng hoàng không muốn chấp nhận hung tin: “Chị yêu của em! Cuộc đời chị đã vất vả lắm rồi. Chị hãy yên nghỉ. Em không tin đây là sự thật”.

Tối muộn ngày 28/9, Wendy Phạm đã đại diện gia đình đăng cáo phó. Thông tin về hậu sự của cố ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam chưa được thông báo cụ thể.

Em trai ruột cố ca sĩ Phi Nhung lập bàn thờ, đội tang chị ở Mỹ, lời tiễn biệt gây xúc động - Ảnh 3.

Do bố mẹ mất từ sớm nên ca sĩ Phi Nhung đã nuôi nấng và là chỗ dựa tinh thần cho em trai suốt nhiều năm qua. Khi hay tin chị gái bệnh nặng, Tommy cũng sẵn sàng hy sinh tuổi thọ để đổi lại bình an cho ca sĩ Phi Nhung nhưng cuối cùng phép màu đã không xảy ra

Em trai ruột cố ca sĩ Phi Nhung lập bàn thờ, đội tang chị ở Mỹ, lời tiễn biệt gây xúc động - Ảnh 4.

Từ Mỹ, con gái đã đại diện gia đình công bố cáo phó. Tang lễ của ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam sẽ do NS Việt Hương và những người thân cận lo liệu

Em trai ruột cố ca sĩ Phi Nhung lập bàn thờ, đội tang chị ở Mỹ, lời tiễn biệt gây xúc động - Ảnh 5.

Vào tối 28/9, Quỳnh Trang đã đại diện 23 người con đến dự lễ cầu siêu cho ca sĩ Phi Nhung ở chùa do các sư thầy đứng ra tổ chức

Em trai ruột cố ca sĩ Phi Nhung lập bàn thờ, đội tang chị ở Mỹ, lời tiễn biệt gây xúc động - Ảnh 6.

Xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến người thân của cố ca sĩ Phi Nhung. Nữ ca sĩ ra đi nhưng lời ca, tiếng hát và những hình ảnh làm thiện nguyện sẽ còn mãi mãi

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Tri Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/em-trai-ruot-co-ca-si-phi-nhung-lap-ban-tho-doi-tang-chi-o-my-loi-tien-biet-gay-xuc-dong-2202129982130792.htm

Hé lộ những hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung khi điều trị Covid-19: Đeo ống thở nhưng vẫn lạc quan hát tặng khán giả

Khoảnh khắc cuối cùng của Phi Nhung trên giường bệnh khiến cho người hâm mộ thêm phần xót xa.

Mới đây, trên trang cá nhân Nhật Kim Anh đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Phi Nhung nằm trên giường bệnh, gửi lời ca tiếng hát cuối cùng của mình đến khán giả. Ở những ngày cuối đời, nữ ca sĩ phải liên tục thở oxy, tuy cơ thể đang rất mệt và đuối sức nhưng cô vẫn gắng gượng từng hơi thở để hát lên ca khúc “Bậu ơi đừng khóc”.

Đẫm lệ trước đoạn clip Phi Nhung gắng gượng từng hơi thở hát Bậu ơi đừng khóc

Mặc dù nằm trên giường bệnh, dây thở chằng chịt nhưng Phi Nhung vẫn cố gắng cất lên từng lời hát nghe sao đau xót, nghẹn ngào: “Bậu ơi em đừng khóc… Bậu ơi em nhìn coi. Khán giả kia rồi người ta muốn thấy em cười…”. Những câu ca giờ đây không còn hoàn hảo, cứ liên tục bị ngắt đoạn vì sức khỏe không ổn định. Thậm chí, đâu đó còn xen lẫn tiếng kêu than “mệt quá” từ Phi Nhung. Khoảnh khắc này như xé nát ruột gan, khiến khản giả không thể kiềm lòng mà bật khóc vì thương xót.

Đẫm lệ trước đoạn clip Phi Nhung gắng gượng từng hơi thở hát Bậu ơi đừng khóc

Những ngày cuối đời, đau đớn có, cô đơn có nhưng Phi Nhung vẫn tỏ ra một sự lạc quan nhất định. Cô luôn mỉm cười trước máy quay, vẫn tỏ ra một niềm tin và sự yêu nghề cháy bỏng dù sức khỏe đang chuyển biến nặng, cần được nghỉ ngơi.

Đẫm lệ trước đoạn clip Phi Nhung gắng gượng từng hơi thở hát Bậu ơi đừng khóc

Đoạn clip nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Bên dưới phần bình luận, không ít người phải xúc động, rơi nước mắt và cầu mong Phi Nhung sớm về nơi cửa Phật.

Đẫm lệ trước đoạn clip Phi Nhung gắng gượng từng hơi thở hát Bậu ơi đừng khóc

Trước 1 ngày mất, Phi Nhung được xét nghiệm cho kết quả âm tính với Covid-19. Tuy nhiên, sau đó nữ ca sĩ bất ngờ chuyển nặng trở lại, phổi bị đông đặc và nhiều cơ quan đã bị tổn thương nặng. Dù được bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng cô đã không thoát khỏi cái chết và qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM), hưởng thọ 51 tuổi.

Nam ca sĩ Quang Hà cũng đã chia sẻ clip ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng của Phi Nhung trên giường bệnh. Dù phải đeo ống thở với tình trạng sức khoẻ yếu nhưng cô vẫn ngân vang giọng hát dành tặng khán giả để tri ân cho sự lo lắng trong thời gian qua.

Hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung, dù đang đeo ống thở nhưng vẫn ngân vang tiếng hát với ca khúc Bậu Ơi Đừng Khóc

Dòng trạng thái tiễn biệt người đồng nghiệp quá cố của Quang Hà với giây phút cuối cùng của Phi Nhung

Cũng trong tối muộn ngày 28/9 (giờ Việt Nam), con gái cố ca sĩ Phi Nhung – Wendy Phạm đã đại diện gia đình đăng tải thông tin cáo phó. Nghệ sĩ Việt Hương – người nhận uỷ quyền của Wendy Phạm tại Việt Nam đã lên tiếng cũng lên tiếng cho biết hiện tại gia đình đang chuẩn bị các thủ tục để chăm lo vẹn toàn cho hậu của cố ca sĩ Phi Nhung. Thông tin chính thức sẽ được cô và gia đình thông báo với khán giả khi đã có sự sắp xếp chu đáo.

Con gái ruột Phi Nhung đăng tải hình ảnh cáo phó của cố nghệ sĩ Phi Nhung

Clip và ảnh: Tổng hợp

Theo Tri Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/he-lo-nhung-hinh-anh-cuoi-cung-cua-phi-nhung-khi-dieu-tri-covid-19-deo-ong-tho-nhung-van-lac-quan-hat-tang-khan-gia-2202129972416644.htm