Con trai nuôi Hoài Linh ‘đá xéo’ bà Phương Hằng vô cùng sâu cay sau khi bố bị réo tên liên tục

Mới đây nhất, con trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh là Lư Hoàng Gia Bảo đã đăng bài được cho là “đá xéo” bà Phương Hằng trên trang cá nhân.

Xem thêm: Bà Phương Hằng: Giới nghệ sĩ có ngon thì kéo tới Đại Nam, tôi đóng cửa lại đánh cho

Những ngày qua, bà Phương Hằng – vợ đại gia Dũng “lò vôi” – gây ồn ào mạng xã hội với những lần tố cáo lương y Võ Hoàng Yên và một mình “tuyên chiến” tay đôi với nhiều nghệ sĩ của showbiz, nhưng gay gắt nhất chính là nghệ sĩ Hoài Linh, vì không lên tiếng tố cáo ông Võ Hoàng Yên cùng bà.

Trong livestream mới đây nhất, bà Phương Hằng lại khiến dân tình xôn xao khi nhắc tên nghệ sĩ Hoài Linh với nhiều lời lẽ khá gay gắt. 

Con trai nuôi Hoài Linh 'đá xéo' bà Phương Hằng vô cùng sâu cay sau khi bố bị réo tên liên tục Ảnh 1
Bà Phương Hằng dính loạt lùm xùm thời gian gần đây khi tuyên bố “đối đầu” với nhiều nghệ sĩ.

Tôi sợ quá Hoài Linh ơi, tôi sợ quá! Sao ghê quá vậy, tự cho mình là cao sang, danh giá quá vậy? Đó ông cứ tổ chức danh hài đi,  tổ chức danh hài, Thách thức danh hài mà được khán giả ủng hộ thì tôi đi đầu xuống đất!”.

“Một mình tôi chấp 5,6 ngàn người đó, tôi sợ cái gì? Tôi la lên cho cả nước này nghe tụi bay là đồ lừa đảo. Tụi bay như nào tôi la lên hết cho 97 triệu dân, người trong và ngoài nước nghe nè. Tôi chửi thẳng mặt tôi nêu đích danh luôn”, bà Phương Hằng bức xúc.

Trước việc bà Phương Hằng dùng ngôn từ thiếu lịch sự, xúc phạm nghệ sĩ nói chung và danh hài Hoài Linh nói riêng, nhiều người phản đối gay gắt. Nhiều sao Việt đã lên tiếng chỉ trích “bà chủ của Đại Nam”.

Mới đây nhất, sáng 11/5, con trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh là Lư Hoàng Gia Bảo đã đăng bài được cho là “đá xéo” bà Phương Hằng trên trang cá nhân. 

Em đang có dự án phim ‘Chí phèo trọc phú’ 200 tỷ…. Phim nói về nhân vật nữ tên Chí Phèo hỗn nhất Việt Nam! Có đại cảnh mỗi người nhổ nước bọt vào Chí phèo, trúng má kia bị Covid cũng ghé phun, kết phim Chí Phèo dương tính… hết hỗn. Fim Quay ở khu du lịch!”.

Xem thêm: Facebook Ngọc Trinh bất ngờ “khoe” tài khoản crypto, tổng giá trị lên tới 10,8 triệu USD

Con trai nuôi Hoài Linh 'đá xéo' bà Phương Hằng vô cùng sâu cay sau khi bố bị réo tên liên tục Ảnh 2

Ngay khi đăng status trên, dù không trực tiếp nhắc tới người nói tới, dân mạng ngay lập tức đoán ra nhân vật mà Lư Hoàng Gia Bảo đang nhắc tới là bà Phương Hằng qua những chi tiết như: 200 tỷ, khu du lịch.

Một số nghệ sĩ Việt cũng bình luận bên dưới bài đăng này thể hiện sự thích thú, trong đó có MC Cát Tường với bình luận “Quá dữ luôn”.

Trước lùm xùm quanh bà Phương Hằng, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chọn cách im lặng, để mọi chuyện tự lắng xuống.

Theo Song Long/Saostar

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/con-trai-nuoi-hoai-linh-da-xeo-ba-phuong-hang-202105111618366324.html

Bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: “Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”

Xem thêm: Vợ Dũng “lò vôi” được netizen hiến kế cách “3 mặt 1 lời” với NS Hoài Linh: Đi thi Thách Thức Danh Hài!

Sau những buổi khẩu chiến trên mạng xã hội của bà Nguyễn Phương Hằng – Bà chủ của khu du lịch Đại Nam với giới nghệ sĩ trong vụ việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yên, trong buổi phát trực tiếp đang diễn ra vào tối nay, vị Tổng Giám đốc khu du lịch Đại Nam có những tuyên bố đầy bất ngờ.

Mở đầu buổi phát trực tiếp bà Hằng vẫn chia sẻ thêm về việc cả 2 vợ chồng bà sẽ ủng hộ 1.000 tỷ đồng qua quỹ phòng chống dịch Covid-19, nếu như dịch vẫn còn tiếp diễn sẽ tiếp tục ủng hộ tiếp nữa.

Bà Nguyễn Phương Hằng sau nhiều lần khẩu chiến, ngày hôm nay đã chính thức tuyên bố "cấm cửa" giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam - Ảnh 1.

Chỉ sau ít phút mở đầu bà chủ Đại Nam đã bất ngờ nhắc tới giới nghệ sĩ theo một chiều hướng vô cùng gay gắt, trong lần này bà không còn chỉ đích danh hay thể hiện sự bức xúc đối với bất kỳ nghệ sĩ nào như trong những buổi phát trực tiếp trước đó, mà cương quyết khẳng định một điều rằng: “Trong ngày hôm nay tôi cấm giới nghệ sĩ, văn nghệ sĩ đến Đại Nam”.

Trên cương vị là Tổng Giám đốc khu du lịch Đại Nam, bà Hằng cũng tuyên bố: “Từ nay tôi chấm dứt các mối quan hệ của giới nghệ sĩ trong nước. Nếu chúng tôi phát hiện được giới nghệ sĩ đến quay phim, chụp ảnh, bảo vệ phát hiện được sẽ lập biên bản, mời ra khỏi Đại Nam”. 

Bà Nguyễn Phương Hằng sau nhiều lần khẩu chiến, ngày hôm nay đã chính thức tuyên bố "cấm cửa" giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam - Ảnh 2.
Khu du lịch Đại Nam.

Xem thêm: Facebook Ngọc Trinh bất ngờ “khoe” tài khoản crypto, tổng giá trị lên tới 10,8 triệu USD

Trước đó, sau những lần cả 2 vợ chồng ông Dũng “lò vôi” và bà Phương Hằng có những buổi phát trực tiếp, vạch mặt chiêu lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên khiến dư luận quan tâm, thì sau đó bà Hằng liên tục gọi tên Hoài Linh và cho rằng nghệ sĩ này và ông Võ Hoàng Yên là “một cặp trời sinh” cũng đã phần nào khiến dư luận kinh ngạc. 

Khi nghệ sĩ Hoài Linh còn chưa kịp lên tiếng thì bà chủ Đại Nam đã tiếp tục livestream dùng nhiều lời lẽ có phần nặng nề dành cho nghệ sĩ này, cùng với đó là nhiều cái tên khác trên mạng xã hội cũng bị bà chủ Đại Nam gọi tên, dùng những từ ngữ nặng nề, thậm chí còn lăng mạ, xúc phạm người khác.

Theo Tổ Quốc

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ba-phuong-hang-vo-ong-dung-lo-voi-hom-nay-tuyen-bo-cuc-gat-cam-cua-gioi-nghe-si-den-khu-du-lich-dai-nam-22202111519178418.htm