Cô gái dẫn bạn trai người Hàn khám phá Việt Nam

Các bộ ảnh vi vu khắp Huế, Hà Giang, Ninh Bình… của Nguyễn Thảo Phương và bạn trai thu hút sự chú ý của dân cư mạng. Cặp đôi bắt đầu đi du lịch cùng nhau từ cuối năm 2019.

du lich Viet Nam anh 1

Mới đây, tài khoản Nguyễn Thảo Phương chia sẻ trên một group du lịch bộ ảnh check-in cùng bạn trai Choi Sangyong tại các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam thu hút hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc. Nhiều dân cư mạng thích thú theo dõi hành trình và câu chuyện được cặp đôi kể lại qua các chuyến đi.

du lich Viet Nam anh 2

Chia sẻ với Zing, Phương cho biết cô và người yêu tình cờ gặp nhau qua một app học tiếng khi đang sống ở Hàn Quốc. Cả hai phát hiện nhiều điểm chung, trong đó có sở thích đi du lịch đến những vùng đất mới. Đến cuối năm 2019, cả hai cùng về Việt Nam làm việc.

du lich Viet Nam anh 3
du lich Viet Nam anh 4

Thời gian ở Việt Nam, cặp đôi đã ghé Ninh Bình, Tam Đảo, Mộc Châu, Sa Pa, TP.HCM, gần nhất là chuyến đi đến Nghệ An, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng… “Dù bận rộn đến đâu, tụi mình luôn đề ra mục tiêu là mỗi tháng ít nhất phải đi chơi xa cùng nhau một chuyến. Thời gian nghỉ lễ dài ngày, mình chọn Sa Pa, Hà Giang, còn ngày cuối tuần thì đi những nơi gần Hà Nội như Tam Đảo, Ninh Bình”, Phương nói.

du lich Viet Nam anh 5

Choi Sangyong chụp ảnh cùng trẻ em Hà Giang trong một chuyến du lịch đầu năm 2021. Khung cảnh đèo Mã Pí Lèng, sông Nho Quế… cũng xuất hiện trong ảnh check-in của hai người.

du lich Viet Nam anh 6

Khi được hỏi đâu là điểm đến khiến Phương ấn tượng nhất, cô bạn cho biết: “Mỗi nơi đều mang vẻ đẹp riêng. Nếu Hà Giang nổi bật với thiên nhiên núi rừng hùng vĩ thì Huế lại làm cho du khách sống chậm vì vẻ đẹp cổ xưa”. Chuyến đi lâu nhất của Phương và người yêu dài 7 ngày – 6 đêm từ Hà Nội vào Đà Nẵng.

du lich Viet Nam anh 7
du lich Viet Nam anh 8

Hơn cả cảnh đẹp vùng đất mới, mỗi chuyến đi đều để lại nhiều kỷ niệm trong Phương: “Có lần bọn mình đi xe máy từ Hà Nội đến Ninh Bình. Trời vừa mưa xong, đường đê khó đi nên không may bị ngã. Người yêu dù bị thương nặng hơn vẫn quan tâm hỏi han mình và động viên đi tiếp theo kế hoạch ban đầu. Điều đó khiến mình rất cảm động”.

du lich Viet Nam anh 9
du lich Viet Nam anh 10

Cặp đôi check-in tại đồi cát Quang Phú (Quảng Bình). Hầu hết hình ảnh trong các chuyến đi đều do hai bạn dựng máy chụp tự động.

du lich Viet Nam anh 11
du lich Viet Nam anh 12

Sangyong luôn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên của Việt Nam và tỏ ra ngạc nhiên khi được khám phá văn hóa đa dạng trên mảnh đất hình chữ S. Dự định sau thời gian dịch bệnh, cặp đôi sẽ quay lại Hàn Quốc thăm bạn bè và lên kế hoạch cho nhiều chuyến đi mới.

Ảnh: Nguyễn Phương Thảo

Theo Thảo Ly/Zing News

Nguồn: https://zingnews.vn/co-gai-dan-ban-trai-nguoi-han-kham-pha-viet-nam-post1187595.html